ĐẾN “ANH QUỐC GIỮA LÒNG CỐ ĐÔ” – NHẬN NGAY CƠN LỐC QUÀ TẶNG

ĐẾN “ANH QUỐC GIỮA LÒNG CỐ ĐÔ” – NHẬN NGAY CƠN LỐC QUÀ TẶNG

Song song với ngày hội: “Anh Quốc giữa lòng cố đô” với rất nhiều hoạt động dẫn là những voucher và quà tặng siêu khủng đến từ UK Academy. Quý phụ huynh có cơ hội rinh ngay những voucher quà tặng từ Gongcha, Thảo Bakery. Đặc biệt là cơ hội nhận được học bổng hấp dẫn là 100% học phí khoá hè 2019 và 100% học bổng học kỳ 1 tại UK Academy.

 

 

Ngày hội Ânh Quốc giữa lòng cố đô - UKA Huế

 

 

 - Thời gian: 15:00 – 21:30, ngày 06/04/2019.

 - Địa điểm: Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế - 43A Hùng Vương, TP. Huế

 

Nhân dịp ra mắt UK Academy Huế - cơ sở thứ 4 của Hệ thống trường Quốc tế Học viện Anh Quốc, nhà trường mong muốn mang một hơi thở giáo dục mới mẻ và năng động đến xứ sở hiếu học ngàn đời trong ngày hội này với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa:

 

UK Academy chính thức giới thiệu về chương trình, lộ trình học tập, phương pháp học và mô hình giáo dục của nhà trường. Qua đó, phụ huynh sẽ có cái nhìn rõ nét hơn khi con được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, làm hành trang trong bước đường du học sau này. Trong sự kiện, phụ huynh sẽ có dịp để hiểu hơn về mô hình giáo dục khai phóng – nhân bản – đa bản săc của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nói chung và UK Academy nói riêng.

 

 

Nhiều phần quà giá trị  hấp dẫn tại sự kiện dành cho ai may mắn nhất

Nhiều phần quà giá trị  hấp dẫn tại sự kiện dành cho ai may mắn nhất

 

Song song đó là Hội thảo “Dạy con thời 4.0” với sự tham gia của chuyên gia tâm lý Đào Lê Hòa An. Hỏi đáp thẳng và thật về phương pháp nuôi dạy con trong thời đại số - một vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu. Đây là lúc để tất cả chúng ta ngồi lại và nhìn nhận tường tận hơn về một nên giáo dục đang chịu nhiều chi phối của công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo. Một nền giáo dục nhiều chuyển biến trong kỷ nguyên số hóa.

 

Chương trình còn có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như Đông Nhi, Hồ Văn Cường - Quán quân Vietnam Idols Kids 2016, Quỳnh Trang - “Thiên thần” Bolero, Hoàng Anh - Á quân The Voice Kids 2014 và Xuân Phương - Á quân The Voice Kids 2018 hứa hẹn mang đế những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn nhất.

 

Bên cạnh đó, tại khu vực trải nghiệm dành riêng cho các bé là các trò chơi vận động khéo léo, vui nhộn, cùng với sự xuất hiện của cô nàng rô bốt siêu thông minh Alexa của UK Academy sẽ đồng hành cùng các bé trong suốt chương trình.

 

Đặc biệt hơn, đến thăm “Anh Quốc giữa lòng cố cô” quý phụ huynh còn có cơ hội nhận ngay những voucher quà tặng của Gongcha, Thảo Bakery và đặc biệt là cơ hội nhận học bổng hấp 100% học phí khoá hè và 100% học bổng học kỳ 1 tại UK Academy.

 

Từ bây giờ, hãy đến nhận vé tại: Siêu thị Big C và Nhà văn hoá trung tâm TP.Huế. Rất nhiều chiếc vé đã được trao đi, nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU