ĐIỂM SỐ ẤN TƯỢNG CỦA UK-ERS TẠI KÌ THI KET

ĐIỂM SỐ ẤN TƯỢNG CỦA UK-ERS TẠI KÌ THI KET

Ngày 06/01/2019 vừa qua, hai học sinh của UK Academy Bà Rịa đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi KET* diễn ra tại trường THCS Bàn Cờ (số 06, Đường số 3, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) với số điểm ấn tượng:

 

- Bạn Nguyễn Kim Ngân lớp 8.3, điểm số 127/150

- Bạn Vũ Trúc Quỳnh lớp 8.4, điểm 139/150

 

ĐIỂM SỐ ẤN TƯỢNG CỦA UK-ERS TẠI KÌ THI KET

UK-ers đạt điểm số ấn tượng  tại kỳ thi KET

*KET là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với cấp độ sơ cấp (A2) trên Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR – Common European Framework of Reference for Languages). 

 

Bài thi KET sử dụng các tình huống thực trong cuộc sống và đánh giá 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bài thi nhằm đánh giá các kĩ năng thực tế và giúp người học trang bị cho mình các kĩ năng Tiếng Anh cần thiết khi đi du lịch, học tập và làm việc.

 

Thầy Lê Huỳnh Sơn giáo viên Tiếng Anh (UK Academy Bà Rịa) – người trực tiếp dẫn dắt hai bạn Kim Ngân và Trúc Quỳnh trong kì thi này chia sẻ: “Trong suốt thời gian 1 tháng ôn thi đồng hành cùng các em, khó khăn nhất phải kể đến là việc thu xếp thời gian một cách hợp lý để hai bạn có thể chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thật tốt để tham dự kỳ thi lần này.   

 

Các em đã nỗ lực và đặt rất nhiều tâm sức của mình trong việc học, cũng như ôn luyện. Điều mà bản thân tôi cảm thấy hài lòng và ấn tượng ở hai em là trong quá trình ôn thi, Kim Ngân và Trúc Quỳnh đều rất siêng năng và tiếp thu kiến thức nhanh.”

 

Phấn khởi với kết quả trong kì thi KET vừa qua, Kim Ngân cũng đã có những chia sẻ:“Sau 1 tháng ôn luyện hết tốc lực, em cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được. Đặc biệt, rất cảm ơn thầy Sơn vì sự hướng dẫn nhiệt tình và kiên nhẫn, thầy truyền tải kiến thức với phương pháp riêng, và luôn nhẫn nại hướng dẫn những phần kiến thức mà chúng em chưa tự tin.

 

Cũng chính từ hình ảnh miệt mài và tận tuỵ của thầy với nghề, với học trò đã một phần tạo nên nguồn động lực lớn lao trong chúng em trong kỳ thi này”.

 

Còn đối với bạn Trúc Quỳnh cũng bộc bạch rằng bạn sẽ cố gắng chinh phục 150 điểm trong những lần thi tới để đạt được mục tiêu của bản thân. Bạn mong muốn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm từ kỳ thi với các bạn khác trong trường để có kết quả tốt hơn nữa trong kỳ thi KET tiếp theo, bạn Trúc Quỳnh còn nhắn nhủ với các bạn khác là hãy tự tin thể hiện hết những gì mình có được, đừng quá lo lắng.

 

Từ những nỗ lực cũng như kết quả tích cực của thầy và trò UKA đạt được trong kỳ thi KET và các cuộc thi tiếng Anh khác. UK Academy tự hào là môi trường hội nhập, tiên phong khi luôn tạo cho học sinh cơ hội và nguồn động lực để phấn đấu trong học tập. Thành tích của cuộc thi KET vừa qua cũng cho thấy những thành quả của chương trình tiếng Anh Cambridge tại UK Academy.

 

Học tập tốt và thông thạo ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh là điều mà nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình đạt được. Các bạn học sinh, các bạn trẻ trong thời đại 4.0 cũng đang cố gắng không ngừng để đạt trình độ ngoại ngữ tốt nhất.

 

Với những kết quả ấn tượng đó, UK Academy xin chúc mừng các em và hy vọng UK-ers sẽ nối tiếp nhau đạt được những thành tích học tập tốt hơn nữa trong tương lai.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU