ĐIỂM TIN UK ACADEMY TUẦN 1 THÁNG 12

ĐIỂM TIN UK ACADEMY TUẦN 1 THÁNG 12

Cùng chúng tôi bước lên chuyến tàu, cùng du hành đến các “tiểu vương quốc” UK Academy trên khắp mọi miền đất nước để xem tuần qua, các thần dân UKers nhà mình có hoạt động gì hấp dẫn nhé!

UK Academy Bình Thạnh - lớp học không bụi phấn và chuyến du ngoạn bảo tàng 3D

Tuần qua, UKers Bình Thạnh đã trải qua một tiết học không bụi phấn cùng hai công cụ học tập trực tuyến là Plicker (https://get.plickers.com/) và Stopwatch online (https://www.online-stopwatch.com/). Các phép toán và bài giảng nhờ vậy mà cũng trở nên sinh động, dễ hiểu hơn. Những giờ học không bụi phấn này đã tạo nên sự hứng thú và tập trung trong các bạn nhỏ. Đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian cũng như giúp giáo viên có thể quản lý dễ dàng hơn các hoạt động học tập của các thành viên trong lớp. Ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và giảng dạy cũng chính là một trong những mũi nhọn mà UK Academy muốn phát triển.

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi

UKers Bình Thạnh đã trải qua một tiết học không bụi phấn cùng hai công cụ học tập trực tuyến

 

Ngoài ra, các thần dân UKA Bình Thạnh cũng có một chuyến đi thú vị tại Bảo tàng Artinus 3D Art Gallery. Đây bảo tàng tranh 3D duy nhất và lớn nhất Việt Nam, xoay quanh chủ đề vật thể 3 chiều (3D Object) và tranh 3D (3D Painting). Bảo tàng tranh 3D Artinus là nơi trưng bày hàng trăm tác phẩm nghệ thuật tranh 3D khổng lồ được sáng tạo bởi 15 nghệ sĩ chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, gồm 9 khu vực với các chủ đề khác nhau từ Aqua (Nước), Animal (Thú vật), Masterpiece (Kiệt tác nghệ thuật), Việt Nam, Egypt (Ai Cập), Fantasy (Thần tiên), Giant (Khổng lồ), Strange House (Ngôi nhà kỳ quái) và Love (Tình yêu).

 

Trong hình ảnh có thể có: 11 người

UKA Bình Thạnh cũng có một chuyến đi thú vị tại Bảo tàng Artinus 3D Art Gallery

Chuyến đi vỏn vẹn 3 tiếng nhưng các bạn đã khám phá hết khu bảo tàng rộng hơn 4000m2. Đây là dịp để UKers nhà ta thỏa sức sáng tạo và để cho trí tưởng tượng bay xa cùng những posing tương tác vui nhộn tại các khu vực trưng bày.

UK Academy Hạ Long và một ngày làm quân nhân

Tuần qua, các bạn nhỏ thuộc khối Mầm non của UK Academy Hạ Long đã có chuyến dã ngoại vô cùng lý thú khi cùng nhau khoác lên mình những chiếc áo lính. Các cô cậu quân nhân nhí với trải nghiệm: "Một ngày làm quân nhân" đã cùng nhau tham gia các trò chơi vận động cũng như thực hành kỷ luật và nếp quân đội. Đây là dịp để  các bạn nhỏ rèn luyện tinh thần kỷ luật cao, cùng với tinh thần đồng đội và một sức vóc dẻo dai hơn. Khoác lên mình bộ quần áo quân nhân, trông các con thật "ngầu" đúng không bố mẹ?

 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Các cô cậu quân nhân nhí với trải nghiệm: "Một ngày làm quân nhân"

Trước thềm Giáng sinh sắp đến, các thần dân của UKers Hạ Long cũng tích cực tập luyện cho đêm nhạc “Thắp sáng cây thông Noel” là sự kiện gây quỹ thường niên, nhằm mục đích hỗ trợ các em nhỏ khó khăn tại địa phương. Đêm nhạc năm nay, UK Academy Hạ Long mang đến hai tiết mục hòa tấu “Silent night” và hợp xướng “Here comes the snows”.

UK Academy Bà Rịa đưa vào hoạt động khu nội trú hiện đại

UKers Bà Rịa chính thức chào đón khu nhà nội trú học sinh đi vào hoạt động. Toạ lạc ngay trong khuôn viên trường, khu nội trú hiện đại, tiện nghi thuận tiện trong việc di chuyển, học tập, sinh hoạt của học sinh. Đồng thời mang lại không khí gần gũi như đang ở nhà cho mỗi UKers. 

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

UKers Bà Rịa chính thức chào đón khu nhà nội trú học sinh đi vào hoạt động

Khu nội trú được trang bị đáp ứng được tất cả các nhu cầu của học sinh trong việc học tập, sinh hoạt. Ban công đón gió thoáng mát và tận dụng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên giúp học sinh thư giãn hơn. Không gian an ninh tuyệt đối với đội ngũ bảo vệ, bảo mẫu, quản nhiệm túc trực thường xuyên. Khu vực giải trí với nhiều trò chơi bổ ích sau giờ học. Tại UK Bà Rịa, việc sống xa nhà không còn là “cơn ác mộng” của các bạn học sinh. Khu nội trú UK Academy sẽ “hô biến” những ngày sống xa nhà trở thành một ký ức ngọt ngào trong quãng đời học sinh của các em!

UK Academy Huế và chuyến dã ngoại đồng quê

Với mục đích tạo môi trường phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ, đồng thời tạo điều kiện để các em học sinh có thể tự lập và biết sống có trách nhiệm, nhà trường đã tổ chức cho toàn bộ thần dân UKers Huế tham gia ngoại khóa tại Huế - Lotus. 

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mũ và trẻ em

Đây chính là hoạt động giúp các em hiểu biết thêm về hoạt động nghệ thuật, ngành nghề truyền thống.

Tham gia chương trình, các em được cùng nhau trở thành những người nông dân trồng cây, tưới nước, nuôi gà. Được biết đến cách nấu nướng bằng củi thay vì nấu bằng ga như các em thấy hằng ngày. Các em được các cô chú hướng dẫn cách làm các đồ vật, con thú từ đất sét. Đây chính là hoạt động giúp các em hiểu biết thêm về hoạt động nghệ thuật, ngành nghề truyền thống. Từ đó giáo dục thẫm mỹ, lòng yêu quê hương, đất nước, lối sống giản dị và gần gũi cũng như khơi nguồn cảm hứng học tập và sáng tạo cho các em học sinh.

Chuyến tàu du hành đến với các tiểu vương quốc UK Academy đã đến trạm cuối. Cùng chờ đón những hoạt động thú vị trong tuần tiếp theo tại các tiểu vương quốc UK Academy nhé!

 
Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU