ĐIỂM TIN UK ACADEMY TUẦN 2 THÁNG 12

ĐIỂM TIN UK ACADEMY TUẦN 2 THÁNG 12

Vậy là một tuần lễ học tập hiệu quả nữa đã qua, cùng bước lên chuyến tàu du hành nhiệm màu để ghé thăm các tiểu vương quốc UK Academy trên khắp mọi miền đất nước để xem trong tuần qua, có điều gì thú vị hay ho nhé!

Tiểu vương quốc UK Academy Bình Thạnh và cuộc thi “Rung chuông vàng”

 

Trong tuần qua thì các thần dân của UK Academy Bình Thạnh đã cùng nhau tham gia vào cuộc thi Rung chuông vàng. Dựa trên format cũ của cuộc thi nhưng với một hình thức mới lạ hơn. Các cô sẽ sử dụng ứng dụng Quizizz với 20 câu hỏi từ các môn học Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội. Học sinh tương tác trên Ipad để trả lời câu hỏi. Hôm nay các bạn đã trải qua vòng loại với 4 trạm thi đấu: Bingo, Domino, Trúc xanh, Plickers . Ở mỗi trạm được các cô chuẩn bị những câu hỏi và thử thách liên quan đến các môn học và kiến thức đã học ở học kì 1 vừa qua. Mỗi lớp sẽ chọn ra 5 bạn xuất sắc với số sticker cao nhất để tham gia vào vòng chung kết. Và dĩ nhiên ở vòng chung kết các bạn xuất sắc nhất sẽ nhận được những món quà vô cùng hấp dẫn.

 

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

UKA's Band Bình Thạnh còn xuất hiện tại Đêm nhạc gây quỹ từ thiện nhân dịp Giáng sinh với chủ đề Quà Tặng Yêu Thương

 

Ngoài ra, UKA's Band Bình Thạnh còn xuất hiện tại Đêm nhạc gây quỹ từ thiện nhân dịp Giáng sinh với chủ đề Quà Tặng Yêu Thương của tập đoàn Nguyễn Hoàng đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều tiết mục đến từ những ca sĩ, ca đoàn nổi tiếng và từ chính các bạn học sinh sinh viên thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng. Sau nhiều ngày tập luyện hết mình, thầy và trò đã vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi được góp phần cho chương trình và đồng hành cùng quỹ từ thiện của đêm nhạc. Dàn hoà tấu với nhiều nhạc cụ đã đem đến những thanh âm nhiệm màu cho chương trình.

 

 Tiểu vương quốc UK Academy Huế khám phá điều kỳ diệu của nước

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trẻ em

 

Các bạn nhỏ của lớp Kindy 4 đã có một tiết học ý nghĩa mang tên: "Điều kỳ diệu của nước".

 

Các bạn nhỏ của lớp Kindy 4 đã có một tiết học ý nghĩa mang tên: "Điều kỳ diệu của nước". Các bạn đã cùng nhau tìm hiểu về hành trình bất tận của hạt mưa, những dòng sông cũng như vai trò quan trọng của nước trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm nước.

 

 Tiểu vương quốc UK Academy Bà Rịa cùng chuyến dã ngoại thú vị

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Hoạt động dã ngoại của UK Academy

 

Tuần này, các thần dân của UK Academy Bà Rịa nhà ta cũng không chịu thua các anh chị em khi cũng đã có các hoạt động học tập dã ngoại vô cùng thú vị. Tháng 12 này, với chủ điểm học tập “Bạn trong nhà” của khối lớp 2, các em học sinh được đến Khu du lịch Thảo Nguyên Xanh; còn các bạn học sinh khối lớp 3 lại được đến Khu du lịch Tứ Phương Thất Đảo trong chủ điểm “Thành thị và Nông thôn”. Thông qua việc cảm nhận thực tế cảnh đẹp thiên nhiên, và tiếp xúc các loài vật, các thầy cô đã giáo dục các em học sinh ý thức gắn bó, yêu thương những người nông dân làm ra lúa gạo, biết yêu thương các loài vật, và yêu thiên nhiên; giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường, không vứt rác bừa bãi, không trèo cây, bẻ cành, không làm ô nhiễm nguồn nước.

 

Vậy lả một tuần lễ học tập hiệu quả nữa đã khép lại. Cùng chờ đón những hoạt động ý nghĩa nữa tại UK Academy trong tuần tiếp theo nhé!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU