ĐIỂM TIN UK ACADEMY TUẦN 3 THÁNG 12

ĐIỂM TIN UK ACADEMY TUẦN 3 THÁNG 12

Một tuần lễ học tập sôi động nữa lại kết thúc. Chắc hẳn trong tuần qua, các UKers nhà mình có rất nhiều điều thú vị muốn khoe với mọi người. Nào hãy cùng bước lên chuyến tàu UK Academy để đến thăm các tiểu vương quốc UK Academy trên toàn hệ thống!

UK Academy Bà Rịa và chuyến thăm trang trại bò sữa

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án “Sữa bò – Món quà từ thiên nhiên, hôm nay, các bạn nhỏ của UKA Bà Rịa đã được đến tham quan cơ sở sữa bò Ông Nhiệm tại Châu Pha và cơ sở sản xuất sữa tươi Like Milk tại Tp. Vũng Tàu. Trong chuyến đi này, các em được tận mắt quan sát trang trại chăn nuôi và bò thật, quy trình vắt sữa bò, quy trình thanh trùng và chế biến sản phẩm từ sữa (sữa tươi, sữa chua, kem..), tham quan cánh đồng cỏ ngút ngàn, được tận tay cho bò ăn cỏ và đặc biệt là được thưởng thức món ăn thơm ngon từ sữa.

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

Các bạn nhỏ của UKA Bà Rịa đã được đến tham quan cơ sở sữa bò Ông Nhiệm tại Châu Pha và cơ sở sản xuất sữa tươi Like Milk tại Tp. Vũng Tàu

UK Academy Hạ Long cùng nhau viết thư cho ông già Noel

Vừa qua, các bạn nhỏ khối mầm non của UK Academy Hạ Long đã cùng nhau viết lại những điều ước của mình vào những lá thư hồng, để vào chiếc tất lớn rồi chờ đợi phép màu từ ông già Noel!

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi là Noel đã đến rồi. Những ngày này tại các cơ sở UK Academy trên toàn hệ thống diễn ra rất nhiều các hoạt động thú vị. Phe "người lớn" quý thầy cô, ban quản lý nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các con, chỉ mong rằng phe "trẻ con" sẽ có những kỷ niệm thật tuyệt vời trong mùa đông ấm áp này!

 

Trong hình ảnh có thể có: 20 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

UK Academy Hạ Long cùng nhau viết thư cho ông già Noel

Cùng UK Academy Bà Rịa mang giáng sinh về miền biển

Vậy là chỉ còn hơn một tuần nữa là giáng sinh sẽ đến. UK Academy Bà Rịa rục rịch cùng các bạn học sinh của mình trang trí cho không gian sảnh chính, lớp học để mang giáng sinh về UK Academy Bà Rịa. Từ những chú tuần lộc đáng yêu được làm bằng khúc gỗ cũ hay người tuyết phiên bản xốp trắng chính là những điểm nhấn vô cùng thú vị dịp Noel này tại UK Academy Bà Rịa.

 

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Chú tuần lộc đáng yêu được làm bằng khúc gỗ cũ

Concept giáng sinh đặc biệt tại Bà Rịa chính là kết quả của những sáng tạo không bờ bến, cũng như sự chung tay, chung lòng của đội ngũ các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân yêu.

UK Academy Bình Thạnh đến thăm đại học Hồng Bàng

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Các bạn học sinh lớp 11.1 UK Academy Bình Thạnh đã được tham quan thực tế ở trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

 

Sau một học kỳ tham gia lớp học môn JA - Job Shadow, phần cuối cùng của môn học là chuyến tham quan của học sinh. Chuyến tham quan sẽ đưa học sinh đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các bạn học sinh lớp 11.1 UK Academy Bình Thạnh đã được tham quan thực tế ở trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Trong hoạt động lần này, các bạn học sinh đã được giới thiệu về các vị trí nghề nghiệp đang được đào tạo tại Khoa du lịch- Đại học Hồng Bàng đồng thời thể hiện tầm quan trọng của sự chuyên nghiệp trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp lâu dài:

 

- Biết về chế độ công ty, giá trị, mục tiêu và những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp.

 

- Có thêm những lời khuyên và kiến thức để ứng xử trong các tình huống.

 

- Được tham gia phỏng vấn và đặt câu hỏi với các thầy cô giảng viên tại Đại học Hồng Bàng.

 

Khép lại tuần 3 của tháng 12 với rất nhiều hoạt động bổ ích, UK Academy trên toàn hệ thống hứa hẹn tuần học tập cuối cùng của năm 2019 cũng không kém phần hoành tráng!

 
Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU