ĐIỂM TIN UK ACADEMY TUẦN 4 THÁNG 12

ĐIỂM TIN UK ACADEMY TUẦN 4 THÁNG 12

Vậy là tuần học tập cuối cùng của năm 2019 tại UK Academy đã khép lại. Tuần qua là một tuần học tập và sinh hoạt đầy sắc màu và bùng nổ với mỗi UKers. Đây có thể xem là một kết thúc vô cùng ấn tượng cho năm 2019! Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc cuối cùng của năm học tập 2019 tại UK Academy trên toàn hệ thống. Và cũng đón chờ một năm học tập 2020 sôi động, bổ ích hơn!

Đón giáng sinh ấm áp cùng UK Academy Bình Thạnh

 

Hoạt động mừng lễ Giáng sinh năm nay tại Bà Rịa với chủ đề: THE MIRACLE OF CHRISTMAS được được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc, thú vị. Có thể kể đến cuộc thi “Bàn tiệc Giáng sinh” – cuộc so tài đầy màu sắc và hương vị giữa các nhóm nhà, thông qua việc chuẩn bị và bày trí bàn tiệc với các món ăn truyền thống đặc trưng từ các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nam Phi, Úc, … vào mỗi dịp Giáng sinh. Bên cạnh đó là chương trình văn nghệ của các UKers nhà mình. Những điệu nhảy và bài hát quen thuộc đã được các bạn học sinh sáng tạo, làm mới thêm khiến bầu không khí của đêm tiệc trở nên vô cùng rộn ràng, vui vẻ.

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Cuộc thi “Bàn tiệc Giáng sinh”

 

 Và hoạt động đặc biệt nhất, ý nghĩa nhất trong lễ Giáng sinh năm nay đó chính là việc các em cùng nhau quyên góp đồ chơi, vật dụng cũ còn dùng tốt để tặng cho các bạn nhỏ kém may mắn hơn mình. Hội chợ gây quỹ từ thiện của các em học sinh và thầy cô, nhân viên toàn trường cùng khoản tiền thu về từ các gian hàng kinh doanh cũng sẽ được trao tặng cho các bạn nhỏ kém may mắn của Trường nuôi dạy trẻ khiếm thị Hữu Nghị.

 

Lớp học kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm tại UK Academy Hạ Long

 

Ngày 27/12 vừa qua, UK Academy Hạ Long đã tổ chức chương trình ngoại khóa dạy Kỹ năng PCCC và thoát hiểm tại trường học cho các bạn học sinh Trung học.

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Hướng dẫn và thực hành kỹ năng thoát hiểm tại phòng cháy giả lập

 

Chương trình đã đưa ra các tình huống giả định và hướng dẫn cán bộ, giáo viên, học sinh thực hành kỹ năng sử dụng các dụng cụ, trang thiết bị PCCC để xử lý kịp thời. Cũng như được hướng dẫn và thực hành kỹ năng thoát hiểm tại phòng cháy giả lập.  Ngoài các môn học văn hoá tại lớp hay các môn học năng khiếu thì UK Academy cũng rất chú trọng giảng dạy các kỹ năng mềm cho các bạn học sinh.

 

Đủng đỉnh vẽ vời cùng UK Academy Bình Thạnh

Chủ nhật vừa qua tại UK Academy Bình Thạnh đã có một sự kiện đặc biệt với sự đồng hành tổ chức của UK Academy và Wow-Art. Đây chính là món quà đặc biệt dành cho học sinh của UKA trong dịp lễ hội cuối năm này.

 

Tại ngày hội, ngoài những gian hàng triển lãm những bức tranh vẽ của học sinh còn có những gian hàng trải nghiệm coding, trải nghiệm làm gốm, gian hàng trò chơi và đặc biệt là cuộc thi vẽ tranh quy mô lớn với hơn 400 thí sinh tham gia. Đây là cơ hội giao lưu giữa 1000 học sinh và phụ huynh ngoài trường cùng với học sinh UK Academy, cơ hội để thể hiện được hết những giá trị về cơ sở vật chất và cũng là thể hiện sự mến khách và sự nhiệt tình của UK Academy Bình Thạnh!

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đủng đỉnh vẽ vời cùng UK Academy Bình Thạnh

 

UK Academy Huế và giáng sinh không rác nhựa

Năm nay, UK Academy Huế lần đầu tiên đón Giáng sinh. Đáng chú ý nhất là tại sảnh chính của trường, một cây thông Noel "siêu to, siêu khổng lồ" với những món đồ trang trí xinh xắn được chính tay các cô giáo làm nên từ những vật liệu tái chế. Hòa cùng không khí đón giáng sinh trên toàn hệ thống,  UK Academy Huế đã cùng nhau đón một giáng sinh vô cùng thân thiện và trong lành! 

 

Rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn học sinh biểu diễn cùng với sự tham gia ủng hộ của thầy cô và Quý phụ huynh đã tạo nên một buổi lễ vô cùng ấm áp nhưng cũng không kém phần sôi động

 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

UK Academy Huế lần đầu tiên đón Giáng sinh

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU