ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 1 THÁNG 7 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 1 THÁNG 7 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

Xin chào tháng 7, vậy là UKer của chúng ta đang bước vào những ngày cuối của năm học này rồi. Có lẽ hơi khó khăn với các bạn khi gặp phải tình hình dịch bệnh trong thời gian vừa qua. Nhưng không sao, cả các bạn và UKA cũng đã cố gắng hết sức để lấy lại phong độ và học tập thật tốt rồi. Các sự kiện và hoạt động vẫn diễn ra hàng tuần để các bạn cảm thấy việc đến trường thú vị hơn bao giờ hết. Mời Quý phụ huynh, các bạn học sinh cùng xem lại những sự kiện trong tuần qua nhé!

 

UKA Hạ Long tổ chức Ngày hội tuyển dụng

 

UKA Hạ Long vừa tổ chức "Ngày hội tuyển dụng 2020" với mong muốn chào đón thêm những thành viên mới gia nhập vào đội ngũ giáo viên tại UKA.
Ngày hội đã diễn  ra sôi nổi với sự tham dự của các giáo viên “gạo cội” tại UKA và các ứng viên vô cùng tài năng và sáng giá.

 

Ngày hội với sự tham gia của đông đảo các ứng viên

 

Gia nhập vào đội ngũ giáo viên tại UKA, thầy cô sẽ thường xuyên được đào tạo và huấn luyện bởi các tổ chức trong và ngoài nước để bổ trợ thêm kiến thức và phương pháp dạy trực quan sinh động, tương tác giữa thầy và trò trong học đường. Đội ngũ giảng viên và quản lý của UK Academy là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

 

UKer ôn tập tiết Ngữ văn bằng thiết kế Infographic

 

Nhằm giúp học sinh tiếp cận cuộc đời, sự nghiệp tác giả và cảm thụ tác phẩm văn học Việt Nam theo cách mới mẻ, UK Academy - IEC Quảng Ngãi đã tổ chức cho học sinh ôn tập môn học Ngữ văn thông qua hình thức thiết kế infographic.

 

UKer ôn tập tiết Ngữ văn bằng thiết kế Infographic

 

Infographic là một dự án thiết kế tranh thông tin về các kiến thức Ngữ văn. Đây cũng là một trong những phương pháp học tập đổi mới, là cơ hội để các bạn thể hiện khả năng thiết kế, tìm hiểu thông tin và tổng hợp kiến thức. Học sinh được chọn các chủ đề liên quan đến Tiếng Việt, Văn học và Tập làm văn với những công cụ hỗ trợ như Snappa, Easel và Canva.

 

Sản phẩm của UKer

 

UK Academy luôn tìm tòi và sáng tạo ra những phương pháp học tập mới mẻ và tối ưu nhất cho học sinh. Từ đó các bạn có thể hiểu và cảm nhận tốt nhất những kiến thức mà thầy cô truyền tải.

 

UKA Bà Rịa tổ chức Hội thao cấp trường


UKA Bà Rịa vừa khai mạc Hội thao cấp trường năm học 2020, tạo điều kiện cho các em học sinh cấp Tiểu học có quãng thời gian vui chơi, giải trí hợp lý sau khi kết thúc mùa thi cuối năm học 2019 – 2020.
Là hoạt động được tổ chức dành cho cấp Tiểu học với hai bộ môn Bơi lội và Bóng đá, Hội thao cấp trường là một trong những cơ hội đặc biệt để truyền tải những giá trị giáo dục của hệ thống UK Academy – Học viện Quốc tế Anh quốc.

 

UKA Bà Rịa làm lễ khai mạc hội thao

 

Từ sự “Chính trực” trong đạo đức thể thao, “Uy tín” với ban tổ chức giải đấu, bộc lộ tinh thần “Lãnh đạo” trong thể thức thi đấu đồng đội nhưng luôn thể hiện lòng ”Nhân ái” và “Lãng mạn” trong môi trường đầy cạnh tranh của thể thao, tất cả những điều đó tạo nên sự “Hài hòa” trong phong cách giáo dục của UK Academy.

 

Hội thao diễn ra với môn bóng đá và bơi lội

 

Hội thao sẽ kéo dài từ ngày 2/7 đến ngày 7/7/2020.Kính mời Quý phụ huynh, học sinh và các bạn cùng đón xem những phần thi đấu hết sức sôi nổi của UKer nhé!

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU