ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 2 THÁNG 6 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 2 THÁNG 6 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

Tạm biệt một tuần học đầy sôi nổi và thú vị, UK Academy tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh trong tuần học tiếp tới đây. Trước khi cất tạm tuần cũ vào lại 1 bên, chúng ta hãy cùng điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua nhé!

 

UK Academy Huế chính thức đi vào hoạt động

Vào ngày 06.06.2020,Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy cơ sở Huế đã tổ chức thành công lễ khánh thành và chính thức đưa vào hoạt động với sự tham dự của hơn 500 khách mời, phụ huynh, học sinh.


Chương trình được vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Thái Sơn - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Nguyễn Văn Phương - Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện lãnh đạo các sở, ngành tại địa phương, đại diện Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, các trường trong hệ thống, cùng các thầy cô và phụ huynh tại Thừa Thiên Huế.

 

UKA Huế chính thức đi vào hoạt động từ ngày 06.06.2020

 

Đặc biệt trong khuôn khổ Lễ khánh thành, UK Academy Huế có tổ chức hội thảo Khoa học Giáo dục hiện đại thời 4.0 - chủ đề “From Ambition to Action” (Từ Khát vọng đến Hành động) do TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và Giáo sư Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Sư Phạm TP.HCM đồng chủ trì.

 

Hoạt động với sự tham dự của hơn 500 khách mời, phụ huynh, học sinh.

 

Hội thảo “Dạy con thời 4.0” tại UK Academy Bà Rịa

Hiểu rõ đặc điểm của thời kỳ công nghệ 4.0 và những tác động tiêu cực đến sự phát triển của trẻ em, từ đó đưa ra những giải pháp ứng phó để giáo dục là mục tiêu chính của buổi hội thảo sáng ngày 07/06/2020 chủ đề "Dạy con thời 4.0" tại khách sạn Pullman, do trường UK Academy Bà Rịa tổ chức.

 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng và thầy cô Ban giám hiệu UKA Bà Rịa

 

 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng đã chia sẻ những thông tin cần thiết, những lời khuyên hữu ích. Đây là món quà quý báu mà cô mang lại giúp quý phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn để giáo dục con sao cho phù với những bước tiến của thời đại.

 

Các bạn nhỏ đến tham gia hội thảo được chăm sóc bởi các cô

 

Định kỳ tháng 6 hàng năm, UK Academy Bà Rịa tổ chức các buổi hội thảo với mong muốn mang lại những kiến thức hữu ích, thiết thực đến quý phụ huynh trong quá trình đồng hành, phát triển của trẻ nhỏ. Giúp các con trở thành những công dân toàn cầu ưu tú, tự tin và bản lĩnh.

 

Những hoạt động thú vị tại UK Academy Hạ Long

Ngày 6/6 vừa qua, UKA Hạ Long đã tổ chức chương trình "Wonderful Experiences" với mong muốn giúp các bạn học sinh có một ngày cuối tuần thật vui vẻ và ý nghĩa.


Chương trình có rất nhiều hoạt động vui nhộn và thú vị như:
- English room.
- Góc trò chơi dân gian, vận động liên hoàn.
- UKA Art: làm bánh, làm hoa khô
- Music room

 

UKer Hạ Long được tham gia các trò chơi dân gian

 

Buổi chiều, UKA Hạ Long tiếp tục chuỗi hoạt động "Sports day" với mục đích mang đến trải nghiệm bể bơi 4 mùa chất lượng cao cho toàn thể học sinh và quý phụ huynh đến thăm quan trường.

 

Trải nghiệm hồ bơi chất lượng cao tại UKA Hạ Long

 

Tạm biệt tuần đầu tiên của tháng 6, sẽ còn rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn dành cho các bạn học sinh trên toàn hệ thống UKA trong thời gian tới. Quý phụ huynh, học sinh và các bạn hãy cùng đón xem nhé!

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU