ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 2 THÁNG 6 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 2 THÁNG 6 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

Chào tạm biệt tháng 6 đầy màu sắc, UKer của chúng ta chuẩn bị bước sang một tháng mới với nhiều hoạt động và sự kiện thật hấp dẫn và thú vị phía trước. Trước khi tạm biệt, chúng ta hãy cùng xem lại những hoạt động nổi bật trong tuần cuối cùng vừa qua của tháng 6 nhé!

 

Hội thảo “ Chọn trường cho con: Tư thục hay Công lập?”


Sáng ngày 20/06/2020, hội thảo “Chọn trường cho con: tư thục hay công lập” với sự đồng hành của UKA Bà Rịa đã diễn ra trong không gian ấm cúng, thân mật tại phòng hội nghị của khách sạn Golf Phú Mỹ.

 

Sự kiện diễn ra với sự tham gia đông đảo của Phụ huynh

 

Trong buổi này, Tiến sĩ Tô Nhi A đã chia sẻ những góc nhìn khách quan, cũng như những lời khuyên của chuyên gia tâm lý để quý Phụ huynh tự tin hơn trong quyết định lựa chọn trường cho con. Các phụ huynh cũng tìm hiểu được nhiều thông tin về nhà trường qua phần giải đáp câu hỏi của Ban Giám hiệu trường UKA.

 

Tiến sĩ Tô Nhi A đã có những chia sẻ bổ ích tại hội thảo

 

Khép lại chương trình, các phụ huynh và Ban tổ chức đều hài lòng với những thông tin chương trình đã mang lại, và mở ra lời hẹn cho những chương trình sắp tới.

 

Hội thảo đã diễn ra thành công và mang lại nhiều thông tin bổ ích

 

 

Lớp 12 UKA tham gia dã ngoại cùng nhau

 

Tạm gác lại trang sách, phòng điều hòa và những tiết học thường ngày, các em học sinh lớp 12 UK Academy Bà Rịa đã có chuyến đi thú vị đến với KDL Bò Cạp Vàng (Nhơn Trạch, Đồng Nai).
Hòa mình vào các trò chơi vận động, các em học sinh không chỉ có những phút giây thư giãn mà còn được học về cách bảo vệ an toàn cho bản thân mỗi khi tham gia vui chơi – thể thao dưới nước, gắn kết tình bè bạn và trân trọng giá trị của cơ hội được thư giãn sau mùa thi căng thẳng.

 

Các bạn đã có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa

 

Chuyến đi khép lại với những nụ cười, niềm vui và mở ra trang sách kỷ niệm đặc biệt của năm cuối cấp, trong những tuần cuối cùng các em còn ở cạnh nhau trước khi chính thức kết thúc quãng thời gian ngồi ghế học đường đáng nhớ tại UK Academy.

 

Trải nghiệm nghề nghiệp ngay từ mẫu giáo tại UK Academy


Ngày 24/6 vừa qua, toàn bộ các em Mầm non của UK Academy Bà Rịa đã có chuyến dã ngoại cuối năm tại KizWorld, một trong những trung tâm đặc biệt thú vị tại TP.HCM.
Với đặc thù là một trung tâm chuyên mô phỏng môi trường các nghề nghiệp và cho trẻ em tiếp xúc, trải nghiệm từ sớm, KizWorld đã đem lại những giây phút ấn tượng không chỉ với riêng các em thiếu nhi của UKA Bà Rịa mà còn khiến chính các giáo viên – bảo mẫu bất ngờ.

 

UKer nhí thích thú với những trải nghiệm nghề nghiệp

 

Khéo léo kiến tạo môi trường trải nghiệm nghề nghiệp, kể cả những lĩnh vực khó hiểu và trẻ em ít được tiếp xúc… chuyến đi đến KizWorld đã thực hiện đúng quan điểm giáo dục Mầm non của trường: giúp các bé tiếp cận với thế giới xung quanh bằng góc nhìn đa dạng, chính xác nhưng vẫn giữ được tính hồn nhiên và an toàn.

 

Wow!

 

Khép lại tháng 6 nào, bây giờ hãy cùng chờ đón những điều mới mẻ hơn trong thời gian tới nhé!
 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU