ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 2 THÁNG 7 TRÊN HỆ THỐNG UK ACADEMY

ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 2 THÁNG 7 TRÊN HỆ THỐNG UK ACADEMY

Vậy là UKer của chúng ta đã hoàn thành xong kỳ thi học kỳ 2, bây giờ là khoảng thời gian để các bạn có thể tham gia các hoạt động dã ngoại, tham quan, du lịch nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần cho một năm học mới tiếp đến. Đồng thời nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân. Mời quý phụ huynh, các bạn học sinh cùng xem lại UKer tuần vừa rồi đã đi đâu và làm gì nhé!

 

Chuyến tham quan đầy thú vị tại Hòn Dấu của UKer Hạ Long

Những ngày vừa qua, các bạn UKer UKA Hạ Long đã tổ chức những chuyến tham quan dành cho cả 3 khối đến Resort Hòn Dấu, nơi được ví như "Đà Lạt thu nhỏ" bởi khung cảnh thiên nhiên với hồ, núi và biển.

Trong chuyến tham quan này, các bạn học sinh khối mầm non và tiểu học đã được tham quan và vui chơi tại phòng tranh 3D và chụp những tấm hình siêu "ngầu". Tiếp đó, các bạn học sinh đến với sở thú HONDAU ZOO. Tại đây có rất nhiều các loại động vật lớn mà các bạn rất khó có cơ hội nhìn thấy bên ngoài đời thật như sư tử, hổ, lạc đà, hươu cao cổ... Các thầy cô còn hướng dẫn các bạn gọi tên những loài động vật bằng Tiếng Anh.

 

iSer mầm non chụp hình cùng tranh 3D tại Hòn Dấu ResortiSer mầm non chụp hình cùng tranh 3D tại Hòn Dấu Resort

 

iSer mầm non chụp hình cùng tranh 3D tại Hòn Dấu Resort

 

Bên cạnh đó, UKA Hạ Long còn tổ chức cuộc thi “RING THE GOLDEN BELL UKA” ngay tại resort cho các học sinh khối trung học. Cuộc thi với 100% các câu hỏi trong chương trình là tiếng Anh với phần kiến thức trải rộng trên nhiều lĩnh vực; yêu cầu các bạn học sinh cũng phải trả lời bằng tiếng Anh.

 

Các câu hỏi sử dụng hoàn toàn Tiếng Anh

 

Với hình thức thi đua mới, các bạn học sinh sẽ hoạt động, sinh hoạt theo nhóm. Thông qua các phần thi, các bạn đã thể hiện được sự nhạy bén, trình độ Tiếng Anh, nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như nét riêng của mình.

 

Những khoảnh khắc vui nhộn tại cuộc thi

 

Những chuyến dã ngoại tại UKA mang lại kiến thức, niềm vui, khơi gợi trí tò mò, mong muốn khám phá, trải nghiệm và giúp trẻ càng thêm bản lĩnh. Đây cũng là dịp để các bạn gắn kết tình cảm giữa các thành viên lại với nhau.

UKer thể hiện bản lĩnh tại Giải bơi lội Thành phố Bà Rịa 2020

Hưởng ứng lời kêu gọi chiến dịch phát động toàn dân tập luyện môn bơi của UBND TP. Bà Rịa, UK Academy Bà Rịa đã nhiệt tình tham gia chiến dịch thông qua Giải bơi lội Thành phố Bà Rịa 2020.

Đối với UK Academy, các bộ môn thể thao hiện diện trong cả 6 giá trị cốt lõi, bao gồm sự Chính trực, Uy tín, Lãng mạn, Hài hoà, Nhân ái và Lãnh đạo. Vì thế, các em học sinh không chỉ được giảm bớt áp lực thành tích “thi là để thắng” mà thay vào đó tập trung vào những giá trị quan trọng hơn, những điều sẽ kiện toàn nhân cách của các em, bao gồm cả việc hoàn thiện năng lực bản thân lẫn tham gia các hoạt động khác.

 

UKer đã có những màn thi đấu xuất sắc

 

Thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời

 

Không chỉ cống hiến những màn thi đấu hết mình mà các UKer còn mang lại những thành tích đáng tự hào. Xin chúc mừng các em đã đạt giải hạng mục bơi tự do, cự ly 50m.

‘- Em Đặng Anh Minh lớp 3.3 - Huy chương Vàng

-  Em Nguyễn Hà Ngân Vi lớp 5.1 - Huy chương Đồng

-  Em Lê Hoàng Thái An lớp 5.2 - Giải Khuyến Khích

-  Nguyễn Vũ Thành Phát lớp 7.3 - Huy chương Vàng

-  Nguyễn Tấn Minh lớp 7.1 - Huy chương Đồng

-  Ngô Hồng Ngọc lớp 7.3 - Huy chương Đồng

-  Lỗ Phan Bình lớp 7.5 - Giải Khuyến Khích\

 

Đối với UK Academy, giáo dục không chỉ nằm trên sách vở. Một lần cố gắng dùng hết sức lực của bản thân để đạt lấy một thành tích vượt trội và vươn đôi bàn tay đến những mục tiêu đúng đắn, điều đó còn quý giá hơn hàng trăm giờ giảng trên sách vở.

 

Một tuần thật ấn tượng và đáng nhớ đối với UKer. Sẽ còn nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn kế tiếp, Mời quý phụ huynh, học sinh và các bạn cùng dõi theo UK Academy nhé!

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU