ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 3 THÁNG 6 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 3 THÁNG 6 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

 

Cùng điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua tại UK Academy nhé!

 

Sự kiện “Một giờ - Một sáng tạo - Một sản phẩm” tại UKA Bà Rịa


Sáng ngày 13/06/2020, UK Academy Bà Rịa tràn ngập không khí rộn ràng và hào hứng khi chào đón gần một trăm em học sinh và phụ huynh đã đến tham dự sự kiện “Một giờ - Một sáng tạo – Một sản phẩm”.

 

Uker thích thú với sự kiện sáng tạo này

 

Không chỉ được thưởng thức những bức tranh đẹp và đầy ý tưởng sáng tạo của các bạn học sinh UK Academy Bà Rịa, các bạn nhỏ đến tham dự còn thử sức tự tạo nên tác phẩm của riêng mình khi tham gia vào các gian hàng sáng tạo: rèm len, xương rồng đá, tranh hạt đậu, làm bookmark, ... 

 

Uker tự do sáng tạo

 

Không chỉ đồng hành cùng con tạo nên những sản phẩm sáng tạo, ba mẹ còn khích lệ và cùng con lên sân khấu biểu diễn gửi tặng thầy cô, bạn bè và các phụ huynh khác những tiết mục thật đặc sắc.

 

Phụ huynh đồng hành cùng UKer

 

Học sinh UK Academy tự tay trồng giá đỗ sạch thực hiện dự án cộng đồng

 

Vận dụng môn học JA (Kiến tạo doanh nhân trẻ), UK Academy Hạ Long đã tổ chức dự án học tập vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Đó là dự án cộng đồng: Chủ đề lan tỏa yêu thương với hoạt động kinh doanh giá đỗ sạch. Các bạn học sinh sẽ tự tay trồng giá đỗ, sau khi thu hoạch sẽ được bán tại cổng trường cho cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh nhà trường cùng người dân trong thành phố nhờ vào việc áp dụng những kiến thức đã học từ bộ môn như quảng cáo sản phẩm, nhận biết giá trị đồng tiền.

 

UKer tự tay trồng giá đỗ

 

Số tiền nhận được sẽ được quyên góp cho những bạn nhỏ tại trung tâm Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Quảng Ninh. Với hành động nhỏ bé này, UKer mong muốn được lan tỏa yêu thương, san sẻ với những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, bởi sống là cho đi.

 

 

Các bạn sẽ bán giá đỗ sạch và góp tiền cho Trung tâm Bảo trợ

 

 

Chúc mừng UKer khi đã trải qua một tuần thật sáng tạo và ý nghĩa như thế. Cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo cùng UK Academy nhé!

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU