ĐIỂM TIN UKA : NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 4 THÁNG 5 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

ĐIỂM TIN UKA : NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 4 THÁNG 5 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

 

Gặp gỡ, giao lưu cùng UKA Bà Rịa

Ngày 29/05 vừa qua, thầy cô và các bạn học sinh trường UK Academy Bà Rịa đã có buổi giao lưu, chia sẻ cùng các bạn khối 9 trường THCS Vũng Tàu với chủ đề "Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh".

 

 

Thầy Robin cùng các bạn học sinh THCS Vũng Tàu trong buổi giao lưu

 

Thầy Robin chia sẻ: "Điều quan trọng mà thầy muốn nhắn gửi đến các bạn là hãy rèn luyện và nuôi dưỡng sự tự tin, đừng sợ hãi việc mắc sai lầm, vì các em sẽ lớn lên và hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ của mình nếu các em không ngừng cố gắng".
Đáp lại những chia sẻ đầy tình cảm và ý nghĩa của thầy, học sinh trường THCS Vũng Tàu cũng nói lên lời cám ơn: "Cám ơn thầy vì buổi chia sẻ hôm nay, đã cho em thêm động lực và cái nhìn tích cực hơn trong việc học tiếng Anh của mình".

 

Thầy Robin chia sẻ cùng các bạn học sinh THCS Vũng Tàu

 

Chúc mừng sinh nhật UKer Hạ Long

Sau kỳ nghỉ dài vì dịch, các UKer Hạ Long khối Mầm non của chúng ta cũng đã có cơ hội được gặp gỡ và tổ chức một buổi sinh nhật đầy ý nghĩa

 

 

 

UKA Hạ Long tổ chức sinh nhật cho UKer sau mùa dịch

 

Bữa tiệc sinh nhật thật lung linh với những món đồ trang trí bắt mắt cùng những món ăn nhẹ hợp khẩu vị của các bạn. Một chương trình văn nghệ sôi động, tất cả mang đến một bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ.

 

Bữa tiệc được trang trí thật đẹp mắt và đầy đủ bánh kẹo thơm ngon

 

Bên cạnh đó, sự có mặt của các phụ huynh làm cho bữa tiệc thêm phần ý nghĩa hơn.Cả nhà trường, phụ huynh đều mong muốn và cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các bạn học sinh trên mọi phương diện.

 

Tăng cường sức khỏe với các tiết rèn luyện thể chất tại UKA Bình Thạnh

Nhận thấy lợi thế chiều cao cũng là một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của mỗi con người. Vì vậy, nắm bắt được xu hướng này, trường đã xây dựng một chương trình vận động kích thích sự phát triển chiều cao cho trẻ thông qua mô hình vận động phối hợp các hoạt động thể thao như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, nhảy cao,… trẻ được cải thiện ngoại hình, rèn luyện ý thức kỷ luật, tinh thần đồng đội và khả năng lãnh đạo trong tương lai.

 

Các bạn học sinh hứng khởi tại giờ rèn luyện thể chất tại UKA Bình Thạnh.

 

 

Nội dung các bài tập trong chương trình giáo dục thể chất cũng được biên soạn khá phù hợp với độ tuổi và thể lực của các em học sinh và còn đem lại niềm vui cho các bạn.

Để mỗi ngày đến lớp đều là một ngày vui, UKA luôn cố gắng và phấn đấu hơn nữa. Hyax cùng đón xem những hoạt động tiếp theo tại UKA nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU