ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 4 THÁNG 7 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

ĐIỂM TIN UKA: NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG TUẦN 4 THÁNG 7 TẠI HỆ THỐNG UK ACADEMY

Cùng UK Academy chạy vì tương lai

Sáng 19/7, Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học Viện Anh Quốc - UK Academy, thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức sự kiện “Gia đình chạy vì tương lai” nhằm gây quỹ khuyến học, hỗ trợ các em học sinh nghèo tại TP. Đà Nẵng và đã thu hút gần 2.000 gia đình tham gia.

 

Chương trình thu hút sự tham gia của Phụ huynh và học sinh


Đến tham dự lễ hội ý nghĩa này có:
- Ông Trần Thế Tâm Phó Trưởng phòng Quản lý thể dục thể thao - Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng
- Ông Đàm Văn Hòe - Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng
- Ông Nguyễn Hữu Xạ - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng
- PGS.TS Thái Bá Cần - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.
- Cô Nguyễn Thị Thanh - Đại diện UK Academy
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Thái Bá Cần, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã chia sẻ: “Nguyễn Hoàng làm giáo dục vì giáo dục và giáo dục vì nhân sinh. Chương trình ngày hôm nay là một món quà, một hành động thiết thực ý nghĩa mà Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học Viện Anh Quốc - UK Academy trân trọng trao gửi và đóng góp nhỏ bé cho Thành phố này.”

 

PGS.TS Thái Bá Cần phát biểu tại chương trình


Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Ưng Đại Vệ, nhóm nhạc trẻ Lip B, cùng với Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí Tấn Bảo (là những phụ huynh, học sinh thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng).

 

Phần biểu diễn sôi động của ca sĩ Ưng Đại Vệ tại chương trình


Tại chương trình, các tổ chức đơn vị tài trợ đã đóng góp tổng cộng 160 triệu đồng. Ngoài việc đóng góp bằng hiện kim trong chương trình, thời gian tới, hệ thống UK Academy sẽ tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ thêm nhiều trường hợp trẻ em nghèo có tài năng và hiếu học với Quỹ học bổng tài năng tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng, để các em được thụ hưởng môi trường giáo dục tốt nhất và sau này có thể tự xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình và gia đình.

Chương trình Chạy vì tương lai của UKA đóng góp 160 triệu đồng trẻ em nghèo có tài năng và hiếu học


Khám phá lớp học khoa học bằng Tiếng Anh của UKA Đà Nẵng


UK Academy Đà Nẵng tổ chức lớp khoa học với chủ đề “núi lửa” cùng thầy giáo nước ngoài đã mang lại nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích cho các bạn nhỏ. Thông qua phương pháp học tập trải nghiệm tự tay làm những mô hình núi lửa và sử dụng nguyên liệu an toàn để tạo ra sự phun trào của núi lửa đã giúp học sinh hiểu rõ hơn về “núi lửa” và sự hình thành của “núi lửa”.

 

Học sinh thích thú với tiết học hóa học về núi lửa


Học khoa học hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng là cơ hội để học sinh phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên và khám phá nhiều điều thú vị từ bộ môn khoa học.

 

Tiết học được dẫn dắt bởi giáo viên nước ngoài


Huế tổ chức UK Academy Open day


Ngày 18/7 vừa qua, hơn 200 phụ huynh học sinh tham gia ngày hội UK Academy Open day.Các con đã được tham gia trải nghiệm và vui chơi tại UK Academy Huế với nhiều hoạt động hấp dẫn.

 

Các em nhỏ háo hức tham gia ngày hội


Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động:
-"Tưng bừng sân chơi sáng tạo": các bé sẽ thoả thích nhảy múa, lắc lư, giải phóng hình thể theo điệu nhạc sôi động.
- "Tập làm Bartender": cùng theo chân những Bartender sáng tạo ra những thức uống độc đáo, mang đậm dấu ấn mùa hè. Con đã học cách pha chế đồ uống, làm những màu sắc rực rỡ từ những nguyên liệu tự nhiên
- Tập làm thủ công những bông hoa giấy rực rỡ đầy sắc màu cùng các cô giáo khi trải nghiệm làm Uka-er
- "Đại tiệc Buffet hoành tráng": các con thỏa thích vui đùa và tham gia tiệc Buffet với hơn 20 món ăn tự chọn, cùng siêu phẩm gà rán trên nền nhạc chú ong Jollibee.

Thầy cô hướng dẫn các bạn nhỏ làm hoa giấy

 
UKA Bà Rịa đón đoàn giao lưu từ mầm non Đom Đóm
Nằm trong chuỗi hoạt động của nhà trường nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu với các đơn vị giáo dục trong địa bàn tỉnh, ngày 22/7 vừa qua UKA Bà Rịa chào đón trường Mầm Non Đom Đóm đến tham quan và trải nghiệm các môn học.

 

UKA Bà Rịa đón các em học sinh mầm non Đom Đóm


Đến với UK Academy Bà Rịa, các em học sinh Mầm non Đom Đóm được trải nghiệm đầy đủ các lớp học nổi bật của nhà trường, bao gồm STEM, Mỹ thuật,  m nhạc, Ngoại ngữ và Bơi lội.

 

Các em được trải nghiệm các lớp, phòng học tiện ích tại UKA


Buổi tham quan, trải nghiệm diễn ra trong tinh thần vui vẻ, cởi mở và để lại nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm ấn tượng cho các em học sinh.


Các trường thuộc hệ thống UK Academy sẽ còn nhiều hoạt động hấp dẫn nữa dành cho UKer. Mọi người cùng đón xem nhé!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU