ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỪ NXB ĐẠI HỌC OXFORD (OUP) CÓ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRỤ SỞ CHÍNH CỦA UK ACADEMY

ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỪ NXB ĐẠI HỌC OXFORD (OUP) CÓ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRỤ SỞ CHÍNH CỦA UK ACADEMY

Sáng ngày 27 tháng 10, 2022, Đoàn Đại Biểu từ Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP) chuyến thăm làm việc tại trụ sở chính của UK Academy cùng Ban Giám Đốc Hệ thống trường UK Academy. Tại đây, hai bên đã cùng thống nhất về việc nâng cao chất lượng giảng dạy, tối ưu hóa lộ trình đào tạo, cũng như tổ chức những buổi tập huấn chuyên sâu để nâng cao trình độ cho giáo viên nhằm đảm bảo chuẩn đầu ra cho học sinh UK Academy. 

 

Tại Việt Nam, UK Academy là một trong những hệ thống trường đầu tiên đưa Chương trình Quốc tế Oxford vào giảng dạy tại 7 tỉnh thành trên toàn quốc, bắt đầu từ năm học 2022-2023. Chương trình Quốc tế Oxford do NXB Đại học Oxford, đơn vị thành viên của Đại học Oxford – trường đại học danh giá và uy tín hàng đầu Anh Quốc với bề dày lịch sử gần 1.000 năm nghiên cứu; biên soạn và phát triển.   

 

  Buổi gặp gỡ và làm việc thân mật cùng với Đoàn Đại Biểu từ OUP đánh dấu một hành trình hợp tác chặt chẽ và sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các em học sinh tiếp cận với những nền giáo dục tinh hoa trên toàn thế giới. 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU