[ĐỒNG HÀNH VÀ TIN YÊU] ANH NGUYỄN VĂN HÙNG: TÔI NGỠ NGÀNG VÀ HẠNH PHÚC KHI CON GÁI TỰ TIN TỎA SÁNG

[ĐỒNG HÀNH VÀ TIN YÊU] ANH NGUYỄN VĂN HÙNG: TÔI NGỠ NGÀNG VÀ HẠNH PHÚC KHI CON GÁI TỰ TIN TỎA SÁNG

Những ngày cuối năm, chúng tôi có dịp được trò chuyện với anh Nguyễn Văn Hùng – phụ huynh bé Hỷ Lam đến từ lớp 1/1 để nghe những chia sẻ của anh về lí do lựa chọn UKA Huế và niềm hạnh phúc của gia đình anh khi con được theo học tại trường.


Chọn trường vì triết lý giáo dục phù hợp và môi trường tiếng Anh chuẩn


Tìm hiểu về UKA Huế từ rất sớm để chuẩn bị cho con, anh Hùng chia sẻ về lý do lựa chọn trường: “Có 2 lý do để chúng tôi lựa chọn UK Academy Huế; một là: Chúng tôi bị hấp dẫn bởi triết lý giáo dục 5H của trường, nó phù hợp với quan điểm riêng về giáo dục của gia đình chúng tôi. Bản thân tôi cảm nhận việc giáo dục chú trọng triết lý 5H sẽ giúp con gái mình phát triển toàn diện, không chỉ về trí tuệ, kiến thức, mà còn nuôi dưỡng được tâm hồn, tạo nên nhân cách đẹp cho cháu.

Gia đình anh Hùng tìm hiểu về UKA Huế từ rất sớm

 

Hai là: Con gái chúng tôi rất thích sử dụng tiếng Anh và gặp gỡ những vị khách nước ngoài. Ngay từ nhỏ, cháu đã rất thích các chương trình tiếng Anh dành cho lứa tuổi mầm non và hầu như không thích xem các chương trình khác. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn UK Academy Huế và mong muốn cháu phát triển tốt tiếng Anh cũng như phát triển tốt kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài và có thể hiểu biết sớm hơn về thế giới thông qua ngôn ngữ.”


Mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc

Luôn theo sát con trong tất cả các hoạt động tại trường, từ học tập đến ngoại khóa, vui chơi, anh Hùng chia sẻ với chúng tôi về sự tiến bộ của bé Hỷ Lam với một niềm hạnh phúc rạng ngời: “Điều làm chúng tôi hạnh phúc nhất là cháu đã trở thành một đứa trẻ hoàn toàn khác, hoạt bát, sôi động chứ không nhút nhát, hay sợ hãi trước đám đông, hoà đồng với các bạn chứ không còn chơi một mình như hồi mẫu giáo. Tôi đã quá ngỡ ngàng và vui sướng khi cháu đã chịu lên sân khấu biểu diễn cùng các bạn lớp 1 trước đông đảo nhiều người, chia sẻ những câu chuyện về thầy cô, bạn bè trong lớp cháu với chúng tôi mỗi khi tan trường về - điều mà trước đây chúng tôi muốn lắm mà không được và cũng không hiểu lý do tại sao.

Hỷ Lam tự tin cùng các bạn trong tiết mục dự thi UKA’S GOT TALENT


Tiếng Anh của cháu tiến bộ bài bản và chắc chắn, việc cháu có thể thuyết trình với mọi người một bài dài về gia đình mình là điều cũng khiến chúng tôi ngạc nhiên không ít. Quan trọng nhất là cháu thỏ thẻ rằng “Con yêu các cô, tất cả các cô”- là cha mẹ gần gũi con, tôi hiểu rằng con nói thật chứ không phải khiên cưỡng, điều này khiến chúng tôi hoàn toàn yên tâm về ngôi trường của con mình.”


UKA Huế - Ngôi trường hạnh phúc


Chúng tôi thật sự xúc động khi được nghe những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của anh Hùng. Sự tiến bộ của Hỷ Lam nói riêng và của các em học sinh nói chung là niềm hạnh phúc lớn lao của cả gia đình, của các thầy cô và tất cả nhân sự UKA Huế. Đó cũng chính là đích đến cuối cùng mà trường và tập thể nhân sự UKA luôn theo đuổi!

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui…


Để đáp lại sự tin tưởng của tất cả Phụ huynh, chúng tôi sẽ luôn cố gắng, để mỗi ngày đến trường của các em học sinh luôn là một ngày vui với thật nhiều bài học bổ ích.

… và thật nhiều trải nghiệm!
 

UKA Huế sẽ là một ngôi nhà ngập tràn hạnh phúc, nơi ươm mầm cho những tài năng, chắp cánh cho các em vươn cao, bay xa đến những chân trời mơ ước!

 

Nguyễn Chí Bảo Doanh

UK ACADEMY HUẾ

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU