GẶP GỠ ĐẦU NĂM GIỮA UKA BÌNH THẠNH VÀ PHỤ HUYNH

GẶP GỠ ĐẦU NĂM GIỮA UKA BÌNH THẠNH VÀ PHỤ HUYNH

Chiều ngày 09 & 10/08/2018, UKA Bình Thạnh đã tổ chức họp mặt đầu năm giữa nhà trường và quý phụ huynh với nội dung chính là phổ biến chương trình học tập, sinh hoạt của học sinh các cấp và định hướng đào tạo của nhà trường trong năm học mới.

 

giao lưu giữa phụ huynh và giáo viên

 

Tại buổi họp mặt lần này, nhà trường đã giới thiệu đến phụ huynh Ban giám hiệu,  Ban quản lý cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm các lớp trong năm học 2018 – 2019. Lồng ghép đó là chia sẻ về nội dung chương trình học, khung chương trình đào tạo của học sinh từng cấp giúp phụ huynh hiểu sâu sát hơn.

 

gặp gỡ giữa phụ huynh và giáo viên

 

Một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo tại UKA là giới thiệu nội dung sinh hoạt của từng câu lạc bộ và đặc biệt thông báo chính thức đến ba mẹ về việc thành lập Student Council (Hội đồng Học sinh) trong năm nay với mục đích giúp học sinh có nhiều trải nghiệm thực tế tại chính ngôi trường theo học.

 

coffee toghether

 

Hội đồng Học sinh sẽ phụ trách việc truyền thông và gắn kết học sinh toàn trường. Bên cạnh đó, các bạn sẽ là người lên kế hoạch và quản lý chương trình trong năm học và tính toán thu chi quỹ các hoạt động. Tất cả các sự kiện đều có sự phối hợp chặt chẽ với Ban Giám hiệu, đội ngũ Giáo viên – Nhân viên và quý Phụ huynh. 

Trong buổi Coffee Togther lần này nhà trường rất vui mừng khi nhận những được phản hồi, đóng góp ý kiến từ rất nhiều phụ huynh để ngày càng hoàn thiện giúp các em học sinh được học tập, trải nghiệm trong môi trường tốt nhất.

 

buổi giao lưu giữa phụ huynh và giáo viên trường uk academy

 

Một lần nữa UKA cảm ơn Qúy phụ huynh đã đến và cùng ngồi lại với nhà trường để chia sẻ, lắng nghe những kế hoạch trong năm học mới. Đây là vinh hạnh và là nguồn động lực rất lớn để nhà trường có những định hướng phát triển lâu dài.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU