GIẤC MƠ CON

GIẤC MƠ CON

 

Tít … tít … tít!

 

Xin chào, chúng tôi là Dreamer Airline, chúc mừng bạn trở thành quý khách hàng may mắn tiếp theo của hãng chúng tôi, với hai vé khứ hồi chuyến bay “Giấc mơ của bé” nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

Giờ khởi hành: 0h00 ngày 1/6/2019

 

Giờ hạ cánh: 7h00 cùng ngày

 

GIẤC MƠ CON

 

Để chuẩn bị thật tốt cho chuyến du hành đặc biệt này, đề nghị quý phụ huynh cho các bé nhà đi ngủ trước 22h30, có mặt tại sân bay lúc 23h30. Hành lý gọn nhẹ, tâm lý hồn nhiên, trong sáng và ngập tràn tình yêu thương.

 

Lưu ý: Đây là một chuyến bay bí mật, đề nghị quý hành khách bảo toàn tuyệt đối thông tin chuyến bay của Dreamer Airline.

 

Để tiện cho hành trình khám phá lý thú của quý vị phụ huynh, hãng chúng tôi xin giới thiệu qua lịch trình chi tiết:

 

  • Giấc mơ của bé Na: Na sáu tuổi, là một cô bé mộng mơ và có niềm đam mê bất tận với bánh ngọt.  Ước mơ trở thành thợ làm bánh trứ danh với tiệm bánh nổi tiếng của riêng mình. Vùng giấc mơ của Na có những đám mây làm bằng kẹo bông gòn, suối caramel và những quả đồi bánh bông lan nho. Trên những quả đồi bánh nho là những bầy cừu bằng keo dẻo và ngựa vằn từ socola.

 

  • Giấc mơ của bé Bi: Bi mười tuổi, ghét bài tập Toán và thích thả diều. Vùng giấc mơ của Bi có màu nâu vàng cánh ve, ở nơi đó cũng có Xuân – Hạ – Thu – Đông nhưng đặc biệt nhất là mùa hè không có bài tập về nhà. Chỉ có đầu trần chân đất thả diều giữa cánh đồng rợp nắng. Bi không muốn làm bác sĩ, em muốn trở thành một vũ công dẻo dai, uyển chuyển như cánh diều no gió của mình.

 

  • Giấc mơ của Quýt: Quýt mười hai tuổi, xin quý khách lưu ý thắt chặt dây an toàn khi máy bay đi qua vùng mơ của Quýt, vì đây là một vùng mơ đầy bão giông. Quýt cũng mơ một giấc mơ kẹo ngọt, nơi đó em sẽ là công chúa nhỏ trong vương quốc của riêng mình, có váy xinh và em còn biết bay. Nhưng khi đến Thung lũng Ký ức, giấc mơ của Quýt sẽ xuất hiện một con quái vật xấu xí mang tên “lớp học thêm”. Theo tiết lộ của Quýt, con quái vật được nuôi lớn mỗi ngày bởi áp lực từ bố và mẹ.

 

  • Giấc mơ của Mè: Trong vùng mơ của cô bé mười một tuổi này, quý hành khách sẽ không khỏi ngạc nhiên trước hình ảnh một nữ bộ trưởng đĩnh đạc, quyền lực và nhân ái. Ai mà ngờ một em bé bảy tuổi đã bắt đầu mơ về hành trình chính trị của mình cơ chứ? Ở Vùng mơ này, các ba mẹ sẽ được Nữ bộ trưởng Mè dễ thương nói về luật bảo vệ phụ nữ và trẻ em của chính mình biên soạn.

 

Nhân dịp đặc biệt Quốc tế thiếu nhi 1/6 này, chuyến bay “Giấc mơ của bé” mang đến thông điệp ngọt ngào dành cho tất cả các bạn nhỏ, rằng vùng mơ nào cũng đẹp đẽ theo cách của riêng mình, rằng ai cũng có một vùng mơ và bố mẹ ơi, hãy cùng con thấu hiểu và vun đắp vùng mơ tuyệt vời này nhé!

 

1/6 này, cả nhà hãy cùng UK Academy chọn một vé của Dreamer Airline để thấu hiểu giấc mơ con!

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU