GIÁO VIÊN UKA BÌNH THẠNH TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TẠI VIETNAM TECH CONFERENCE 2022

GIÁO VIÊN UKA BÌNH THẠNH TRỞ THÀNH DIỄN GIẢ TẠI VIETNAM TECH CONFERENCE 2022

Thầy Brian Bacalso, giáo viên môn Khoa học và tiếng Anh tại Trường UKA Bình Thạnh, đã trở thành diễn giả tại Vietnam Tech Conference 2022 diễn ra vào ngày 26 tháng 2 vừa rồi. Tại đây, thầy Brian đã có những chia sẻ về tác động của việc học online lên sức khỏe tinh thần trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

 

Niềm đam mê tìm hiểu về sức khỏe và sự khỏe mạnh


Thầy Brian Bacalso trước đây từng là giáo viên dạy IELTS, PET. Thầy chính thức trở thành giáo viên tại Trường UKA Bình Thạnh vào tháng 8 năm 2021, đảm nhận công việc giảng dạy bộ môn Khoa học từ lớp 6 đến lớp 9 và bộ môn tiếng Anh giao tiếp từ lớp 7 đến lớp 9. Bên cạnh công việc giảng dạy tại Trường UKA Bình Thạnh, thầy Brian còn đặc biệt quan tâm tới các vấn đề về sức khỏe và sự khỏe mạnh. Điều này bắt nguồn từ hơn 20 năm kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Trong bối cảnh Covid-19, các hoạt động dạy và học được thực hiện dưới hình thức online, thầy Brian đã nhận ra được sự ảnh hưởng của việc học online tới sức khỏe tinh thần của cả người dạy lẫn người học. Đây cũng chính là chủ đề mà thầy chia sẻ tại Vietnam Tech Conference 2022 vào ngày 26 tháng 2 vừa rồi.


Những chia sẻ hữu ích để việc học online trở nên hứng thú hơn

 

Thầy Brian làm diễn giả tại Vietnam Tech Conference 2022


Vietnam Tech Conference 2022 là một sự kiện đặc biệt quy tụ hơn 40 buổi thảo luận, chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, dạy học kết hợp công nghệ. Tại đây, thầy Brian đã mang đến một buổi chia sẻ đầy thú vị về chủ đề “Học online: Những tác động đến sức khỏe tinh thần”. Khán giả được cung cấp những thông tin hữu ích không chỉ về việc xác định những yếu tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần khi học online mà còn được chỉ ra những phương pháp giúp giảm thiểu tác động của chúng. Với kinh nghiệm giảng dạy tại UKA Bình Thạnh, thầy Brian đã có những trải nghiệm thực tế về việc dạy và học online để từ đó có thể đưa ra những giải pháp thiết thực và hiệu quả giúp việc học online trở nên hứng thú hơn.


Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UKA) tự hào là nơi đem đến cho các bạn học sinh và các thầy, cô môi trường dạy và học tốt nhất. Không ngừng thích nghi và đổi mới, UKA luôn tạo điều kiện cho các thầy, cô đưa ra những sáng kiến, giải pháp hữu ích, phương pháp giảng dạy giúp cải thiện và nâng cao hơn nữa môi trường học tập để các bạn học sinh có cơ hội phát huy năng lực của mình.

 

Vũ Lê Hà Anh

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU