GIỚI THIỆU UKA HUẾ

GIỚI THIỆU UKA HUẾ

Là một trong những nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục tư thục tại Việt Nam, tập đoàn Nguyễn Hoàng sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ gồm 7 thương hiệu giáo dục uy tín, với 30 cơ sở đào tạo và hơn 30.000 học viên, trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

Với khát vọng mang nền giáo dục nhân bản đến mọi miền đất nước, giúp các thế hệ học sinh Việt Nam được học tập, phát triển toàn diện để sẵn sàng hội nhập toàn cầu. Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã và đang mở rộng hệ thống, và rất vinh hạnh khi chúng tôi tiếp tục được mang những giá trị nhân bản này đến với Huế - vùng đất Cố đô nức danh bởi truyền thống hiếu học ngàn đời nay.

UK Academy đã có mặt tại Huế với sứ mệnh cao cả mang lại chương trình giáo dục toàn diện

UK Academy đã có mặt tại Huế với sứ mệnh cao cả mang lại chương trình giáo dục toàn diện

Trong dự án này, tập đoàn Nguyễn Hoàng mong muốn đóng góp vào nền giáo dục Huế một điểm mới: chương trình học tích hợp giữa tinh hoa giáo dục truyền thống và các phương pháp giảng dạy tiên tiên nhất trên thế giới với mục đích Quốc tế hóa giáo dục. Chính vì vậy, cơ sở thứ 4 của UK Academy tại thành phố Huế được thành lập, tiếp tục gánh vác sứ mệnh cao cả mang lại chương trình giáo dục toàn diện.

 

Với diện tích lên đến 3,5 ha cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, UKA Huế sẽ mang đến không gian học tập, sinh hoạt tiện nghi bậc nhất cho các bạn học sinh. Nhà trường còn chú trọng xây dựng khu phức hợp thể thao đạt chuẩn, cùng thư viện, nhà ăn, phòng y tế và các dịch xe đưa đón học sinh.

 

UK Academy mang đến chương trình đào tạo song ngữ, cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện, từ học vấn, kỹ năng đến thể chất thông qua sự kết hợp của 7 chương trình: Chương trình Anh ngữ Quốc tế Cambrigde; Chương trình của Bộ Giáo dục-Đào tạo Việt Nam; Chương trình Giá trị sống-Kỹ năng sống; Chương trình Âm nhạc LCM; Chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ JA; Chương trình STEM Robotics kết hợp Chương trình Phát triển thể chất tối ưu.

 

Đặc biệt, học tập tại UK Academy học sinh sẽ phát triển song song về cả đạo đức và các kỹ năng cần thiết thông qua triết lý giáo dục 5H (Head, Heart, Hand, Health và Human) và 6 giá trị cốt lõi (chính trực, uy tín, lãng mạn, hài hòa, nhân ái, lãnh đạo).

 

Xuất phát từ sự thấu hiểu những kỳ vọng và tâm huyết của Quý phụ huynh vào sự nghiệp học tập, tương lai của con em, Tập đoàn Nguyễn Hoàng và UK Academy sẽ đồng hành cùng Quý phụ huynh tại Huế xây dựng môi trường học tập tốt nhất để nuôi dưỡng những ước mơ và giúp các em học sinh lớn lên trong môi trường Quốc tế, được trang bị đầy đủ kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp để tự tin hội nhập.

 

UK Academy Huế đang tuyển sinh các cấp từ Mầm non đến THPT. Trong đó, khối Mầm non sẽ bắt đầu khai giảng vào tháng 3 năm 2019 và các cấp còn lại sẽ chính thức giảng dạy trong năm học 2019 – 2020.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ UKA Huế:

HOTLINE: 0707 066 988

Địa chỉ: UK Academy Huế - Tỉnh lộ 10, phường Phú Thượng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU