“HI TẾT – HI TECH” CHÀO TÂN SỬU, ĐÓN NHÂM DẦN BỮA TIỆC CẢM XÚC ĐONG ĐẦY NGÀY CUỐI NĂM

“HI TẾT – HI TECH” CHÀO TÂN SỬU, ĐÓN NHÂM DẦN BỮA TIỆC CẢM XÚC ĐONG ĐẦY NGÀY CUỐI NĂM

Chuỗi sự kiện “Hi Tết – Hi Tech” là thành quả đáng tự hào của Hệ thống UKA, chào đón năm Nhâm Dần 2022 thật bùng nổ và bứt phá với sự tham gia của tập thể Giáo viên, nhân viên và học sinh của 07 trường cơ sở trên toàn quốc, chương trình đã thu hút sự quan tâm, theo dõi và tham gia nhiệt tình của Quý Phụ huynh và các bạn yêu mến Hệ thống Trường UK Academy. Dù đã kết thúc, nhưng những xúc cảm còn đọng lại trong chúng ta hẳn vẫn còn đầy. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình “Hi Tết – Hi Tech” chào Tân Sửu, đón Nhâm Dần cùng UKA nhé!

“Hi Tết – Hi Tech”: chương trình đặc biệt cuối năm Tân Sửu do Hệ thống UKA tổ chức


Năm Hổ săn lì xì cực đã với chuỗi mini game từ UKA

 

Khởi động chiến dịch chào tết Nhâm Dần, UKA triển khai chuỗi Mini game “Lời hay ý đẹp”, “Đuổi hình bắt chữ”, “Thử tài đối đáp", "Hi Tết - Hi Tech: Puzzle" với các câu hỏi liên quan đến chủ đề Tết và UKA, mang đến sân chơi thú vị cho các UKers và khán giả.

Ô chữ "Hi Tết - Hi Tech: Puzzle"

18 phần quà tặng cực “xịn” là các sản phẩm công nghệ và phụ kiện như tai nghe, ba lô dành cho máy tính xách tay, túi đựng phụ kiện đến từ hai thương hiệu nổi tiếng Rivacase| Thương hiệu ba lô, túi xách và phụ kiện công nghệ đến từ Đức và Audio-Technica| Thương hiệu tai nghe số 01 Nhật Bản được gửi đến cho các người chơi dành chiến thắng trong chương trình. UKA chân thành cảm ơn các thương hiệu Rivacase & Audio – Technica đã đồng hành cùng chúng tôi để mang đến cho người chơi những phần quà hấp dẫn, góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.


Đặc biệt mini game "Hi Tết - Hi Tech: Puzzle" cũng đã mở ra ô chữ chìa khóa “Digital Citizen” -  “Công dân kỹ thuật số” cũng chính là từ khóa cho các hoạt động trong năm 2022 của UKA. Đánh dấu mục tiêu đào tạo những công dân số văn minh, trách nhiệm, dễ thích ứng, biết tận dụng thách thức làm cơ hội, có khả năng ứng dụng nền tảng kỹ thuật số thông minh, đầy đủ những năng lực cần thiết để xây dựng nền kinh tế tri thức và trở thành những thủ lĩnh trẻ dẫn đầu trong nền sản xuất kỹ thuật số và hội nhập quốc tế.


Những phút giây lắng đọng cảm xúc cùng Livestream "Hi Tết - Hi Tech: Trò chuyện cuối năm"


Tối 29 – 01 - 2022, livestream “Hi Tết – Hi Tech: Trò chuyện cuối năm” được phát sóng rộng rãi trên 10 kênh fanpage và các kênh youtube của Hệ thống trường UKA, Human, NHG và các IEC Quảng Ngãi. Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Kiều Duyên cùng hai vị khách mời là các phụ huynh thân thiết của UKA diễn viên Lâm Vỹ Dạ và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, livestream “Hi Tết – Hi Tech: Trò chuyện cuối năm” đã dẫn dắt khán giả ghé thăm 07 trường UKA trên toàn quốc và gặp gỡ, lắng nghe những câu chuyện "chưa - từng - được - kể" của các thầy cô Hiệu trưởng các trường UKA; và cùng bồi hồi nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của năm Tân Sửu với vô số các sự kiện nổi bật trên toàn hệ thống.

Các khách mời trong chương trình “Hi Tết – Hi Tech” Trò chuyện cuối năm

Nụ cười rực rỡ của cô và trò từ đầu cầu IEC Quảng Ngãi

 

Bùng nổ cảm xúc qua các tiết mục chào đón xuân sang vô cùng công phu đến từ hệ thống các trường

 

Album nhạc xuân 2022 gồm 09 MV được dàn dựng công phu do Tập thể giáo viên, nhân viên, học sinh UKA biểu diễn đã được phát sóng trong livestream “Hi Tết – Hi Tech: Trò chuyện cuối năm” đã mang đến những cảm xúc thăng hoa cho các khán giả đón xem chương trình.

Tiết mục “Năm qua đã làm gì” do tập thể Giáo viên, nhân viên, học sinh hệ thống UKA & IEC Quảng Ngãi biểu diễn

Tiết mục “Tết Hà Há Ha” do tập thể Giáo viên, nhân viên, học sinh UKA Hạ Long biểu diễn

Tiết mục “Ngày xuân Long phụng sum vầy” do tập thể Giáo viên, nhân viên, học sinh UKA Hạ Long biểu diễn

Tiết mục “Như hoa mùa xuân” do tập thể Giáo viên, nhân viên, học sinh UKA Đà Nẵng biểu diễn

Tiết mục Tết Đong Đầy do tập thể Giáo viên, nhân viên, học sinh IEC Quảng Ngãi biểu diễn

Tiết mục “Như hoa mùa xuân” do tập thể Giáo viên, nhân viên, học sinh UKA Đà Nẵng biểu diễn

Tiết mục “Tết Nguyên Đán” do tập thể Giáo viên, nhân viên, học sinh UKA Bà Rịa biểu diễn

Tiết mục “Điều ước mùa xuân” do tập thể Giáo viên, nhân viên, học sinh UKA Bình Thạnh biểu diễn

Tiết mục “Shine your light” do tập thể Giáo viên, nhân viên, học sinh hệ thống UKA & IEC Quảng Ngãi biểu diễn

Cùng chào tạm biệt chú trâu kiên trì của năm vừa qua và hãy cùng chào đón mãnh hổ của năm Nhâm Dần thật bứt phá!

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU