HỌC SINH TRÊN TOÀN HỆ THỐNG UK ACADEMY NÔ NỨC TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ DỊCH DÀI GẦN 3 THÁNG

Sáng ngày 4/5, các bạn học sinh trên toàn hệ thống UK Academy đã háo hức trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch trong sự chào đón và quan tâm của thầy cô.

Thầy cô đã chờ sẵn để chờ đón các UKer của chúng ta!

Uk-er trở lại trường trong sự chào đón của thầy cô UKA Hạ Long

Bên cạnh niềm vui trở lại trường, với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của học sinh, không chủ quan trước dịch bệnh”, các trường trong hệ thống đồng loạt thực hiện công tác chuẩn bị một cách nghiêm túc để đảm bảo một môi trường học tập an toàn, lành mạnh:

• Thực hiện công tác vệ sinh, khử trùng phòng học.
  • Trang bị đầy đủ nước rửa tay diệt khuẩn tại các khu vực trong trường.
  • Quy định giáo viên, học sinh, cán bộ nhân viên khi đến trường nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang đúng quy định.
  • Phân công nhân sự trực y tế, đo thân nhiệt của học sinh, giáo viên, nhân viên.
  • Tổ chức lớp học “giãn cách” đúng quy định.

Thầy cô UKA Bà Rịa đo thân nhiệt học sinh tại xe đưa rước

Các bạn UKer Bà Rịa được đo thân nhiệt tại cổng trường

Các UKer nhí tại UKA Huế cũng vô cùng nghiêm túc phối hợp cùng thầy cô để đo thân nhiệt trước khi vào lớp

Các giáo viên của UKA Bình Thạnh đi đầu trong công tác bảo vệ an toàn sức khỏe

Trong thời gian nghỉ dịch, các tiết học Online được diễn ra một cách nghiêm túc và hiệu quả, tiếp cận gần 100% học sinh trên hệ thống. Thời gian sau khi trở lại trường học này, các trường sẽ tập trung củng cố bồi dưỡng để giúp các em có nền tảng kiến thức vững vàng bất chấp những khó khăn vì tác động của dịch bệnh đối với việc học trong suốt thời gian qua.

Thầy cô sẽ tập trung củng cố, bồi dưỡng kiến thức, cùng các em vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của các UKer sau khi trở lại trường học nhé!