HỌC SINH UK ACADEMY GIAO LƯU VỚI PEIRCE SECONDARY SCHOOL – SINGAPORE

HỌC SINH UK ACADEMY GIAO LƯU VỚI PEIRCE SECONDARY SCHOOL – SINGAPORE

Vào ngày 13/11, tại UK Academy cơ sở Bình Thạnh đã diễn ra buổi giao lưu Quốc tế giữa học sinh UK Academy và học sinh trường Peirce Secondary School (Singapore).

Thông qua buổi gặp gỡ này, các học sinh có cơ hội trao đổi những nét đặc sắc của văn hóa nước nhà. Học sinh đến từ UK Academy đã giới thiệu về lịch sử, địa lý và văn hóa của Việt Nam với bạn bè Quốc tế.

Với chủ đề khoa học cùng những trò chơi toán học tư duy, buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng, các bạn học sinh nhanh chóng làm quen và hòa nhập với nhau.

Em Trương Gia Linh (lớp 9.1 – UK Academy Bà Rịa) chia sẻ: “Qua buổi giao lưu này, em thấy các bạn học sinh từ Singapore rất thân thiện và năng động, các bạn hòa nhập rất nhanh với chúng em. Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi. Thông qua các trò chơi, em có thể mở rộng thêm kiến thức của mình, làm quen được nhiều bạn mới, tiếp xúc với nền văn hóa mới. Em hy vọng sắp tới sẽ được tham gia thêm nhiều buổi giao lưu như thế này.”

Cô Kim Dung – School manager UK Academy Cơ sở Bình Thạnh chia sẻ: “Đây là buổi giao lưu đầu tiên với sinh viên Quốc tế nên thời gian đầu các em còn chưa tự tin. Nhưng sau khi tham gia các trò chơi học thuật, các em đã hào hứng và tự tin hơn. Đây là cơ hội để các em cọ sát và rèn luyện kỹ năng”.

Để chuẩn bị cho lộ trình tỏa sáng trở thành công dân toàn cầu của học sinh, UK Academy đã thành lập Student Success Team với nhiều hoạt động giúp học sinh phát triển toàn diện. Cô Linh Hương – chuyên viên ban chuyên môn tập đoàn Nguyễn Hoàng, trưởng ban dự án Student Success phát biểu: “Định hướng chung của UK Academy là giúp học sinh tự tin hội nhập Quốc tế, phát triển các giá trị cốt lõi: chính trực, uy tín, lãng mạn, hài hòa, nhân ái, lãnh đạo. Thông qua những buổi giao lưu Quốc tế, học sinh sẽ được phát triển sự tự tin, tính hội nhập, kỹ năng lãnh đạo và nhiều kỹ năng khác, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và mở rộng mối quan hệ với bạn bè Quốc tế. Hoạt động giao lưu văn hóa là một trong hơn hai mươi hoạt động sắp tới của nhà trường giúp học sinh phát triển toàn diện.”

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU