Học Tiếng Anh toàn diện cùng UK Academy

Học Tiếng Anh toàn diện cùng UK Academy

Với phương pháp học tiếng Anh toàn diện tại UK Academy, Tiếng Anh không còn là môn học “khó nhằn” nữa. Câu chuyện học ngoại ngữ tại UK Academy vẫn còn nhiều điều bất ngờ và thú vị. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá chưa?!

Môi trường học Tiếng Anh hội nhập tại UK Academy

 

Để việc học Tiếng Anh có hiệu quả, cần đặt nó vào môi trường học tập gần gũi, tự nhiên. Tại UK Academy, môi trường học tiếng Anh cùng giáo viên người bản xứ trên 10 tiết/ tuần sẽ giúp các bạn học sinh dạn dĩ và chủ động hơn trong giao tiếp. Qua đó sẽ các em sẽ được hình thành thói quen phản xạ ngôn ngữ nhạy bén và chính xác cũng như tác phong giao tiếp chuẩn quốc tế cùng các thầy cô.

 

Dựa trên nền tảng hệ sinh thái giáo dục bền vững, UK Academy tiếp tục phát triển môi trường học Tiếng Anh hội nhập và nhân bản dành riêng cho các em học sinh của mình. Không chỉ học ngôn ngữ, các UKer còn có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hóa, thấu hiểu thêm về con người và vùng đất nơi đây.


 

Môi trường học tập cởi mở tại UK Academy

 

Để kiến thức được tiếp thu một cách sâu sắc, UK Academy truyền đến các bạn học sinh của mình cảm hứng học tập bình đẳng, cởi mở, không phân biệt sắc tộc, tôn giáo, tuổi tác hay giới tính. Với chúng tôi, mục đích cao nhất của việc làm chủ ngôn ngữ là để kết nối, thấu hiểu và cùng nhau phát triển!

 

Phương pháp học tiếng Anh sáng tạo tại UK Academy

 

Ngoài môi trường học tập chuyên nghiệp, UK Academy còn chú trọng đầu tư vào phương pháp giảng dạy. Tiếng Anh không chỉ được tách ra để học như một ngoại ngữ đơn lẻ, mà còn được lồng ghép vào với các môn khoa học khác. Các em học sinh có những tiết học Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học bằng tiếng Anh. Điều này giúp mở rộng vốn từ vựng cũng như cung cấp thêm các kiến thức về tiếng Anh chuyên ngành cho các bạn học sinh tại UK Academy.

 

Một giờ học tin học văn phòng cùng giáo viên người bản xứ tại UK Academy

 

Ngoài ra, việc học tiếng Anh lồng ghép như thế này sẽ giúp giảm tải áp lực học tập cho các bạn học sinh nhưng mà vẫn đảm bảo được tần suất tiếp cận thường xuyên.

 

Các giờ học tiếng Anh của UK Academy không chỉ diễn ra tại lớp học nhàm chán. Tiết học Listening hoàn toàn có thể diễn ra tại rạp phim và bài thu hoạch sẽ là những câu thoại mà các bạn yêu thích nhất trong một bộ phim hoạt hình đình đám của Disney. Tiết học Talking ngay tại thư viện trường ngập tràn ánh sáng. Các bạn sẽ được cùng nhau nói về sở thích của riêng mình hay sâu hơn là tranh biện về các vấn đề nóng bỏng, thời sự chẳng hạn.

 

Đặc biệt, môn học tiếng Anh của UK Academy không có bài tập về nhà. Tạo điều kiện thoải mái nhất cho con khi học tiếng Anh. Đối với UK-ers, bài tập quan trọng nhất chính là bài tập biến tiếng Anh thành một thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày của chính mình.

 

Với phương pháp học tiếng Anh toàn diện tại UK Academy, Tiếng Anh không còn là môn học “khó nhằn” nữa. Câu chuyện học ngoại ngữ tại UK Academy vẫn còn nhiều điều bất ngờ và thú vị. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá chưa?! 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU