HỘI THAO UK ACADEMY BÀ RỊA: UKERS KHỎE, UKERS VUI!

HỘI THAO UK ACADEMY BÀ RỊA: UKERS KHỎE, UKERS VUI!

Cuối tháng 4 vừa qua, học sinh Tiểu học tại UK Academy Bà Rịa đã có những phút giây vui vẻ, sảng khoái và bổ ích cùng những giờ thi đấu thể thao của Hội thao UKABR – Sport Festival.

 

Các hoạt động thể thao đem lại cho UKers nhiều giá trị tinh thần và thể chất

 

Với các nội dung thi đấu Bóng đá, Cầu lông, Cờ vua và Rubik, UKers Tiểu học đã trải nghiệm nhiều bài học quý giá của môi trường thể thao như tinh thần đồng đội, ý chí vượt khó và giá trị của nỗ lực bản thân, cũng như hiểu được khái niệm và sự khác biệt giữa thể thao vận động và thể thao trí tuệ. Đây cũng là dịp để nhà trường chọn lựa những gương mặt xuất sắc tham dự các hội thi thể thao trong và ngoài Thành phố.

 

UKers Tiểu học Thi đấu Chung kết Rubik ngay tại Lễ Bế mạc

 

Hoạt động Hội thao lần này còn đặc biệt quan trọng vì mang ý nghĩa cổ vũ, khuyến khích học sinh hướng đến lối sống tích cực, lành mạnh, rèn luyện cả sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần sau một thời gian dài nỗ lực học tập giãn cách vì đại dịch Covid-19.

Chia sẻ tại Lễ Bế mạc Hội thao, cô Võ Thị Thu Nguyệt – Phó Hiệu trưởng Khối Tiểu học UK Academy Bà Rịa nhấn mạnh: “Hội thao không chỉ là sự kiện dành cho những học sinh có năng khiếu thể chất, mà là dịp đem lại những giá trị tốt đẹp như tinh thần đồng đội, cầu tiến, sự hạnh phúc, thói quen sống tích cực và lành mạnh đến cho tất cả học sinh. Hội thao là dịp tô điểm và minh chứng cho tinh thần và bản lĩnh UKers!”

 

Hội thao đã góp phần to lớn vào việc nâng cao đời sống tinh thần của học sinh toàn trường

 

Từ ngày 13/05 đến 03/06, các anh chị UKers Trung học cũng sẽ sớm tham gia thi đấu Hội thao trong những tuần học kế tiếp với các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và nhảy dây tập thể.

 

Sau khối Tiểu học, UKers Trung học cũng đang bắt đầu 'nổi lửa' không khí hội thao

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU