HƠN 100 UKERS BÀ RỊA NHẬN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE YLE

HƠN 100 UKERS BÀ RỊA NHẬN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE YLE

Ngày 5/11 vừa qua, UK Academy Bà Rịa long trọng tổ chức Lễ trao chứng chỉ Cambridge YLE cho hơn 100 học sinh cấp Tiểu Học.

 

Tự hào buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge cho học sinh UKA Bà Rịa

 

Với kết quả từ Kỳ thi Cambridge 2020 được tổ chức ngày 15/08 nhằm kiểm tra thành tích học tập ở các cấp độ Starters, Movers và Flyers của cấp chứng chỉ YLE (Young Learners English), hơn 100 học sinh Tiểu học UKers Bà Rịa chính thức nhận Chứng chỉ từ Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Anh Quốc).


Đặc biệt, ở hai cấp độ Movers và Starters có đến 20/100 học sinh đạt được điểm số tối đa 14–15 Khiên.

Thầy Hiệu trưởng Phan Ngọc Huỳnh phát biểu tại Lễ trao chứng chỉ.

Phát biểu tại buổi Lễ trao chứng chỉ, thầy Hiệu trưởng Phan Ngọc Huỳnh chia sẻ: “Thời gian vừa qua, dù phải đối mặt nhiều thách thức từ đại dịch Covid-19, hầu hết học sinh phải làm quen với môi trường học tập online, thế nhưng thầy trò UK Academy Bà Rịa vẫn hoàn thành tốt lộ trình đào tạo tiếng Anh Cambridge. Đây không chỉ là sự ghi nhận về thành tích, mà còn là sự ghi nhận về tác phong và thái độ học tập tích cực của UKers, đồng thời cũng là niềm tự hào của UKA Bà Rịa.”

 

Phát triển ngôn ngữ toàn diện – UKers tự tin vươn ra thế giới

 

Tại UK Academy Bà Rịa, học sinh Tiểu học được tham gia chương trình học bắt buộc Cambridge YLE với 3 cấp độ Starters, Movers và Flyers và được khuyến khích tham gia thi Chứng chỉ để ghi nhận kết quả học tập.

Học sinh UK Academy Bà Rịa rạng rỡ trong buổi lễ trao chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Hệ thống chứng chỉ Cambridge vạch ra một lộ trình hết sức rõ ràng cho quá trình phát triển ngôn ngữ. Học sinh có thể bắt đầu tham gia các cấp học Young Learners English từ Tiểu học và nâng cao trình độ qua các cấp học Cambridge English Qualifications. Với lộ trình này, nhiều học sinh thậm chí có thể đạt chứng chỉ B2-FCE, đủ tiêu chuẩn du học ngay trước khi bước vào lứa tuổi Trung học Phổ thông.

Chứng chỉ Cambridge YLE là sự đảm bảo cho lộ trình học tập hiệu quả, hiện đại và có giá trị quốc tế

Là một trong những chứng chỉ Anh ngữ uy tín hàng đầu thế giới, chứng chỉ Cambridge  được nhiều trường đại học và các tổ chức giáo dục trên thế giới công nhận, trong đó có cả các trường đại học hàng đầu thế giới như MIT, Harvard, … Ngoài ra, các công ty, tập đoàn đa quốc gia cũng sử dụng chứng chỉ và chương trình tiếng Anh Cambridge trong tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

 

Sở hữu chứng chỉ Cambridge YLE 2020 không chỉ khẳng định năng lực ngôn ngữ của học sinh, mở ra nhiều cơ hội để các em tự tin vươn ra thế giới và tỏa sáng.

 

Huỳnh Phi Sang

UK ACADEMY BÀ RỊA

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU