JOLLY CHRISTMAS – A SEASON OF LOVE

JOLLY CHRISTMAS – A SEASON OF LOVE

Giáng sinh là dịp để gia đình, bè bạn quây quần, ấm ấp  bên nhau và nhìn lại một năm đáng nhớ. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội cho một mùa lễ cuối năm an yên như vậy.

 

Một mùa giáng sinh thật khác tại UK Academy với một tinh thần sẻ chia, hội nhập khi các bạn học sinh mang điều kì điệu đến với các hoàn cảnh khó khăn thông qua ngày hội gây quỹ “JOLLY CHRISTMAS – A SEASON OF LOVE”.

 

Chủ đề giáng sinh tại UKA mang thông điệp yêu thương

Chủ đề giáng sinh tại UKA mang thông điệp yêu thương

 

Với dự án bán hàng gây quỹ gồm các gian hàng rau xanh, hoa hướng dương (được thu hoạch từ vườn trường), gian hàng tranh tự họa, gian hàng bánh kẹo, ... Các lớp đã chung tay, cùng nhau bày biện gian hàng của mình và kêu gọi mọi người mua hàng tạo nên không khí nhộn nhịp những ngày cuối năm.

 

Gian hàng hoa được phụ huynh ủng hộ tại phiên chợ

Gian hàng hoa được phụ huynh ủng hộ tại phiên chợ

 

Tổng số tiền của phiên chợ gây quỹ dùng để mua quà và trao tặng đến hai địa chỉ mà nhà trường đã tổ chức cho học sinh thiện nguyện là Trường Tiểu học Phước An (thôn Gio An, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và Trung tâm Phục hồi chức năng & Trợ giúp trẻ tàn tật (38 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh).

 

Tiết mục nhảy Jingle bell đến từ lớp Kindy 4

Tiết mục nhảy Jingle bell đến từ lớp Kindy 4

 

Ngoài sự kiện bán hàng gây quỹ, “JOLLY CHRISTMAS – A SEASON OF LOVE” tại UK Academy còn diễn ra nhiều hoạt động ấm cúng khi học sinh và giáo viên cùng lên ý tưởng, trang trí, “thay áo mới” cho trường lớp. Và chương trình văn nghệ được đầu tư công phu đến từ các khối lớp, với các tiết mục hợp xướng Last Christmas, We Wish You A Merry Christmas, nhảy hiện đại Jingle bell đậm đà sắc màu lễ hội cũng góp phần tạo nên một mùa giáng sinh đáng nhớ tại UK Academy.

 

Bạn Minh Anh – Lớp 6.1 UKA Bình Thạnh trong giờ tan trường mùa noel

Bạn Minh Anh – Lớp 6.1 UKA Bình Thạnh trong giờ tan trường mùa noel

 

Chương trình giáng sinh tại  UK Academy là dịp để học sinh trau dồi thêm nhiều kỹ năng trong vấn đề kinh doanh và kích thích sự hứng thú trong lĩnh vực này. Thông qua các hoạt động gây quỹ và giao thương, các bạn có cơ hội tự học hỏi lẫn nhau, tư duy sáng tạo hơn.

 

Đặc biệt, những giá trị nhân văn trong suốt chương trình được lan toả qua quá trình gây quỹ cùng chuyến đi thiện nguyện. Những điều đó gieo vào tâm hồn các bạn hạt giống nhân ái, để mỗi độ giáng sinh về lại yêu thương và nghĩ về cộng đồng nhiều hơn.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU