KHÁM PHÁ CÁC LỚP HỌC THÚ VỊ TẠI UKA ACADEMY TRONG NHỮNG TUẦN ĐẦU “BACK TO SCHOOL”

KHÁM PHÁ CÁC LỚP HỌC THÚ VỊ TẠI UKA ACADEMY TRONG NHỮNG TUẦN ĐẦU “BACK TO SCHOOL”

“Lớp học không bàn ghế” tại UK Academy

Ý tưởng về lớp học không bàn ghế do một giáo viên lớp 6 ở Phần Lan đề xuất cách đây hơn 8 năm. Với quan điểm: “Thế giới đã thay đổi và trường học cũng cần phải thay đổi”. Những không gian học tập mới kích thích sự tư duy não bộ của học sinh. Xuất phát từ ý tưởng này, mô hình lớp học không bàn ghế đã xuất hiện tại UK Academy trong nhiều năm và đem lại nhiều tác động mạnh mẽ đối với sự tiếp thu bài học và sự sáng tạo của học sinh.

 

Uk-ers hào hứng tha gia “ Lớp học không bàn ghế”

 

Đôi khi những tiết học được diễn ra tại sân bóng, vườn cây, sảnh, nhà thi đấu, hồ bơi hay thậm chí là nhà ăn. Những không gian học tập mới mẻ, những sáng tạo không ngừng. UK-er đang mỗi ngày hình thành nên những giá trị riêng biệt cho ngôi nhà chung UK Academy.

 

“Lớp học không bàn ghế” diễn ra tại sảnh tại UK Academy

 

Hòa mình với thiên nhiên thông qua “Lớp học không bàn ghế” tại khuôn viên UKA

 

Lớp học STEM Robotics và Mỹ Thuật sáng tạo

Môn học STEM Robotics và Mỹ Thuật sáng tạo tại UK Academy giúp học sinh cải thiện sự quan sát, tập trung, kiên nhẫn; tăng cường khả năng tư duy logic; phát huy tính sáng tạo, gây dựng niềm đam mê và phát triển tối đa khả năng tư duy của não bộ. Những lớp học thực hành hạn chế lý thuyết giúp bé tiếp thu nhanh và lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích. Những sản phẩm mỹ thuật sáng tạo kích thích sự tò mò của học sinh.

 

Uk-ers say mê với tiết Mỹ thuật

 

Mọi sự nỗ lực của bố mẹ, thầy cô xây dựng nên những tiết học vừa thú vị vừa bổ ích với mong muốn nhìn thấy được sự phát triển và vui vẻ mỗi ngày của các bạn học sinh.

 

Tiết Toán học đầy màu sắc

Tiết học Toán bây giờ sẽ không còn khiến bạn đau đầu vì những con số, lý thuyết khô khan nữa mà thay vào đó là những kiến thức được tô màu rực rỡ.Trong giờ học Toán Uk-ers về Góc và đường tròn. Các Uk-ers được cùng nhau tham gia thảo luận,sau đó sử dụng bản đồ tư duy thể hiện lại kết quả nghiên cứu về nội dung bài vừa học và cuối cùng sẽ là phần thuyết trình về sản phẩm của nhóm mình.

 

Sản phẩm Toán học đầy màu sắc của Uk-ers

Các bạn thấy đó, giờ học Toán đã trở nên vui nhộn, sáng tạo và thật thú vị . Bên cạnh đó, học sinh còn được kết hợp rèn luyện nhiều kỹ năng khác mà vẫn hiểu và hẳn là sẽ nhớ bài thật lâu.

 

Tiết rèn luyện thể chất vui nhộn

Sau những giờ trên lớp, UKer sẽ được tham gia các tiết học rèn luyện thể chất ngoài trời cùng nhau. Đây cũng là khoảng thời gian giúp các bạn được thư giãn và vui chơi sau những giờ học kiến thức cùng bài vở.

 

Vui “hết cỡ” cùng tiết rèn luyện thể chất

 

Trọng tâm của chương trình giáo dục thể chất tại UK Academy là cung cấp các hoạt động, tạo hứng thú cho học sinh tham gia và đạt yêu cầu phát triển thể chất toàn diện cho các bạn học sinh. Giờ rèn luyện thể chất của các bạn đều được xây dựng lồng ghép với những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn và không kém phần hiệu quả.

Những tuần tiếp theo đây chắc hẳn là sẽ thú vị và hào hứng không kém. Hãy cùng theo dõi và đón xem các tiết học tiếp theo của UK Academy nhé!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU