KHÁNH THÀNH CƠ SỞ THỨ 5 CỦA UK ACADEMY

KHÁNH THÀNH CƠ SỞ THỨ 5 CỦA UK ACADEMY

 

Sau khi hoạt động tại 4 cơ sở tại TP. Bà Rịa, TP.HCM, TP. Huế và vùng đất Quảng Ngãi, UK Academy tiếp tục sứ mệnh lan tỏa cảm hứng giáo dục nhân bản đến với xứ sở rồng chầu – Hạ Long. Vào ngày 29/07/2019 vừa qua, UK Academy đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động cơ sở thứ 5 toạ lạc tại đường Nguyễn Chí Thanh, phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long.

 

KHÁNH THÀNH CƠ SỞ THỨ 5 CỦA UK ACADEMY

 

Buổi lễ khánh thành có sự tham dự của hơn 500 khách mời là Quý đại biểu, Quý phụ huynh và học sinh. Mở màn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ ca sĩ khách mời Phi Nhung, Quán Quân Vietnam Idol Kid Hồ Văn Cường, Á Quân TheVoice Kid Hoàng Anh Doraemon. Bên cạnh đó sự kiện còn có các hoạt động khám phá bản thân dành riêng cho các bạn nhỏ. Nổi bật và dành được nhiều sự quan tâm nhất là khu vực tương tác trực tiếp với người máy thông minh Alexa, khu vực chế tạo robot và sáng tạo đồ dùng tái chế.

 

KHÁNH THÀNH CƠ SỞ THỨ 5 CỦA UK ACADEMY

 

KHÁNH THÀNH CƠ SỞ THỨ 5 CỦA UK ACADEMY

 

KHÁNH THÀNH CƠ SỞ THỨ 5 CỦA UK ACADEMY

 

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Đặng Huy Hậu – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh: “Việc đưa UKA vào hoạt động giáo dục ở thành phố Hạ Long, đánh dấu một bước phát triển mới trong ngành giáo dục của tỉnh Quảng Ninh nói riêng, cả nước nói chung. Qua giới thiệu về trường, tôi hình dung học sinh khi học tại UKA Hạ Long và khi ra trường sẽ có những kỹ năng của cuộc sống, phát huy khả năng của bản thân, tự tin hội nhập. Tôi đánh giá đây là phương pháp giáo dục quốc tế hiện nay đang áp dụng, khả năng khai thác của từng cháu, không áp đặt. Không chỉ tỉnh Quảng Ninh, mà còn các tỉnh khác, nếu sự nghiệp giáo dục mở theo mô hình này, thì tôi tin, nhân lực Việt Nam sẽ đổi mới, phát huy được tài năng, trí tuệ của con người Việt Nam – không thua kém gì thế giới”.

 

Tiếp lời ông Đặng Huy Hậu, ông Alexander Ricardo Hoyte – Hiệu trưởng chương trình quốc tế hệ thống UKA chia sẻ: “Giáo dục là công cụ, là cơ hội để thế hệ tương lai có được sự sáng tạo, trí tuệ để mở rộng cánh cửa theo đuổi ước mơ của mình.”

 

Đặc biệt hơn cả, UKA mang đến chương trình Dự bị Đại học NCUK. Sau khi hoàn thành chương trình này, học sinh có cơ hội học tập tại hơn 60 Trường Đại học ở tại Anh, Ireland, Australia, Mỹ và Châu Âu. Trong đó có 25 trường nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Học sinh đến lớp 12 đạt GPA 6,0 và Ielts 5,0 được tham dự dự bị đại học IFY của NCUK.

 

“UKA Hạ Long chính là làn sóng giáo dục hiện đại, Nhân bản dựa trên nền tảng giáo dục truyền thống ở tại Việt Nam, cộng hưởng và thăng hoa cùng với giá trị tri thức tiến bộ của thế giới, để làm nên một màu sắc giáo dục hội nhập, đào tạo nên những thế hệ học sinh tài năng tại vùng đất Quảng Ninh xinh đẹp này” – Thạc sĩ Phạm Thị Hồng Hà, Hiệu trưởng UKA Hạ Long chia sẻ.

 

UKA Hạ Long mang đến một môi trường học tập lý tưởng, với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất khu vực có khuôn viên 1,33ha, gồm có 2 khối nhà: Khối liên cấp 5 tầng với 74 phòng học và 16 phòng chức năng, khối mầm non có 3 tầng với 24 phòng học và 3 phòng chức năng, có khả năng phục vụ gần 2.000 học sinh. Cơ sở thứ 5 của UKA sở hữu khuôn viên xanh với nhiều cây cảnh, vườn hoa. Kiến trúc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và hướng biển đón gió mát.

 

Sau lễ khánh thành, UK Academy Hạ Long tiếp tục tuyển sinh liên cấp từ Mầm non đến THPT trong năm học 2019 - 2020. UKA Hạ Long sẽ là ngôi trường mang đến làn sóng giáo dục quốc tế, đồng hành và cùng các thế hệ học sinh chinh phục, khẳng định và toả sáng trong bầu trời tri thức rộng lớn.

 

Cùng đón chờ những điều tuyệt với tiếp theo từ những thế hệ đầu tiên của UK Academy Hạ Long!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU