KHẢO SÁT Ý KIẾN PHỤ HUYNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH HÈ “LIVE YOUR DREAM, LIVE YOUR LIFE” 2018 TẠI UK ACADEMY

KHẢO SÁT Ý KIẾN PHỤ HUYNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH HÈ “LIVE YOUR DREAM, LIVE YOUR LIFE” 2018 TẠI UK ACADEMY

Đầu tiên, UK Academy xin gửi lời cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng nhà trường trong chương trình Hè bứt phá: “Live your dream! Live your life!”.

Sau 6 tuần tham gia khóa hè tại UK Acadmey các em học sinh đã có được nhiều trải nghiệm bổ ích và lý thú thông qua hình thức sinh hoạt tại các câu lạc bộ giúp học sinh phát huy sở trường và khám phá tiềm năng của bản thân.
Với mục đích liên tục nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh và lắng nghe ý kiến của phụ huynh một cách trực tiếp nhất, Nhà trường rất mong nhận được những đánh giá, ý kiến đóng góp và đề xuất của Quý Phụ huynh về chương trình học Hè: “Live your dream! Live your life!”.

Bản khảo sát ý kiến của phụ huynh về chương trình Hè được thực hiện độc lập bởi văn phòng Giám đốc điều hành của UK Academy nhằm đánh giá thực tế về chất lượng giáo dục, dịch vụ hiện tại của nhà trường.

Phản hồi của Quý phụ huynh sẽ được bảo mật hoàn toàn, vì vậy chúng tôi mong đợi nhận được những đóng góp thẳng thắn nhất từ Quý phụ huynh.

 

phiếu khảo sát

 

Link khảo sát tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfJbK51ujlJAxNtq0ke0ljhecQVb_jsSyh5IRCS2laoYNg9sQ/viewform
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý phụ huynh.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU