KHÉP LẠI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 ĐẦY CẢM XÚC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG UK ACADEMY

KHÉP LẠI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 ĐẦY CẢM XÚC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG UK ACADEMY

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2019-2020 của các trường thuộc hệ thống UK Academy. Lễ tổng kết đã khép lại thành công và đầy cảm xúc.

 

Ngày UKer trưởng thành

Lễ tổng kết cũng là ngày Lễ tri ân dành các bạn học sinh cuối cấp mầm non và cuối cấp 3. Đây là dịp để UKer được bày tỏ tình cảm của bản thân, bày tỏ sự biết ơn của mình dành cho cha mẹ, thầy cô và mái trường UKA thân thương. 

 


UKer trong trang phục tốt nghiệp, đứng trên sân khấu, nhìn về phía ba mẹ và thầy cô của mình.

 

Chúng con đã trưởng thành!

 

Đây cũng là ngày UKer phải tạm biệt mái trường UKA thân thương để viết tiếp ước mơ với giảng đường đại học. Mỗi UKer đã rất xuất sắc khi còn ngồi tại ghế nhà trường. Bây giờ hãy cố gắng và tỏa sáng hơn nữa nhé những công dân toàn cầu của UKA.

Lễ tổng kết với vô vàn tiết mục ấn tượng

Các bạn học sinh của UKA không chỉ tài giỏi mà còn cực kỳ tài năng khi trình diễn năng khiếu của bản thân bằng các tiết mục văn nghệ trong chương trình tổng kết. Dù ở độ tuổi nào đi nữa thì UKer cũng đã thể hiện xuất sắc phần trình diễn của mình, mang lại cảm xúc ấn tượng và khó quên cho khán giả ngay dưới khán đài.

 


UKer nhí Hạ Long thể hiện tài năng thổi kèn Melodica

 

UKer Bình Thạnh vừa hát vừa sử dụng guitar điện

 

UKer Bà Rịa nhảy hiện đại

 

Vở kịch đầy tâm huyết của UKer

 

Vinh danh những học sinh xuất sắc

Lễ tổng kết cũng đã xướng tên và trao phần thưởng cho những học sinh xuất sắc, đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020. Từ đó, UKer sẽ có thêm động lực tiếp tục cố gắng trong những năm học tiếp theo.

 

UKer chắc hẳn sẽ rất vui khi nhận được phần thưởng sau một năm cố gắng học tập

 

Chúng con vừa được nhận giấy khen vừa nhận được huy chương luôn ạ

Tổ chức đêm hội cắm trại ý nghĩa

UKA Bình Thạnh đã tổ chức chương trình City tour đầy bổ ích và thú vị khi các bạn được tham quan, vận động và chơi những trò chơi mang tính đồng đội cao. Không những thế, UKA Bình Thạnh còn mang lại một đêm đầy ý nghĩa với hội trại được tổ chức ngay tại trường cùng những màn ảo thuật đặc sắc vui nhộn, những tiết mục flashmob, cuộc thi hóa trang sôi động và nhiều kỉ niệm với ngọn lửa trại thắp lên chữ UKA.

 

Lửa trại thắp lên chữ UKA


Các bạn được tham gia lễ hội âm nhạc sôi động, cháy hết mình. Sau đó là hành trình cảm xúc với nến, với những câu chuyện từ các thầy cô để các bạn biết yêu gia đình, biết nói cảm ơn - xin lỗi. Có những giọt nước mắt đã rơi, có những niềm vui được san sẻ.

 

Học sinh UKA thắp nến và ước nguyện

 


Và tham gia các hoạt động vui chơi

 

UKer nội trú tổng kết năm học bằng một chuyến dã ngoại

Nhằm tổng kết lại những hoạt động của năm học 2019 - 2020, toàn bộ học sinh nội trú UKA Bà Rịa đã có chuyến thăm khu nông trại ECO Tân Hưng, khép lại hành trình nội trú tuyệt vời vừa qua.

 

UKer đã có những phút giây vô cùng vui vẻ tại khu nông trại

 

Cùng với sự trưởng thành và tiến bộ mà các em đã có được trong năm học nội trú vừa qua, những kỷ niệm từ chuyến đi này sẽ là món quà vô giá đem về với gia đình trong dịp hè, tận hưởng những ngày nghỉ hạnh phúc, đầm ấm bên gia đình.

 

Thầy cô cũng đã trao giấy chứng nhận cho những cá nhân xuất sắc trong khu nội trú

 

Một điều thú vị trong những câu chuyện nội trú của UKA Academy , đó là dù được định danh “khu nội trú” nhưng thầy trò đều thích “bẻ chữ” và gọi đó là “nhà” - Nhà nội trú. Bước chân ra khỏi môi trường nội trú, các em học sinh của “nhà” vẫn thể hiện tinh thần “chung bát đũa nghĩa là gia đình đó”. Cùng nhau tham quan nông trại, tự tay hái dưa leo cho bữa trưa, tự làm bánh bí đỏ, tham gia các hoạt động team building và tổ chức phần khen thưởng “Học sinh nội trú ưu tú”.
 
Cũng trong dịp hè ấy, quý thầy cô cha mẹ nội trú sẽ bắt đầu công tác chuẩn bị, cải tiến Khu nội trú, đảm bảo sẵn sàng cho một năm nội trú hạnh phúc, đầy tình yêu thương và có thể giúp các em học sinh phát triển đầy đủ tri thức, tâm hồn và thể chất, đúng với tinh thần “Nội trú là nhà, dù gần hay xa”.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU