KHI CON BIẾT MÌNH ĐI ĐÂU, CẢ THẾ GIỚI SẼ NHƯỜNG ĐƯỜNG CHO CON

KHI CON BIẾT MÌNH ĐI ĐÂU, CẢ THẾ GIỚI SẼ NHƯỜNG ĐƯỜNG CHO CON

Con ơi có nhớ mẹ vẫn hay bảo rằng mỗi người chúng ta đều được một ngôi sao bí mật bảo vệ, che chở không? Ngôi sao ấy, thật sự tồn tại đấy - ở trong trái tim can trường của con.

 

Mẹ vẫn hay nói với con về luật hấp dẫn, đơn giản là khi con quyết tâm, hết lòng suy nghĩ về những khao khát chính đáng của con thì não con sẽ phát ra một loại sóng não gửi tín hiệu vào vũ trụ bao la này, đến lúc nào đó có một làn sóng tương thích giao thoa với quyết tâm đến cùng của con, con sẽ nhận được sự đáp trả.

 

 

 

Khi con biết mình đi đâu cả thế giới sẽ ủng hộ con

 

Nghĩ về điều tích cực, vũ trụ sẽ hồi đáp với con một điều tích cực. Nghĩ về yêu thương, vũ trụ sẽ mang đến cho con một tình yêu thương.

 

Mẹ vẫn giữ thói quen nghĩ về ước mơ của mình khoảng mười phút trước khi chìm vào giấc ngủ. Suy nghĩ một cách nghiêm túc về nó để gửi sóng não mơ ước của mình vào không gian và chờ đợi một lời hồi đáp. Nhưng nghĩ thôi chưa đủ con à, giấc mơ chỉ thật sự bắt đầu rực rỡ vào sớm mai con thức dậy, và cố gắng hết sức thực hiện nó.

 

Dù cho là một lần vấp ngã hay vấp  ngã nhiều lần để lại những vết sẹo thì đó chính là những bài học không phải ai cũng có được. Kiên cường lên nhé bé con của mẹ, một ngày nào đó trong con sẽ không còn chỗ cho những nỗi sợ. 

 

Có người từng nói với mẹ, khi tâm mình tốt thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Thế giới rộng lớn này luôn đủ chỗ và hoan nghênh những người có giấc mơ, biết sống đẹp cho mình và cho đời đó con ơi!

 

Ngủ đi, và gửi giấc mơ của mình vào vũ trụ nào bé con!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU