KHƯU TỐ VY – NỮ SINH UKA ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG THẾ GIỚI

KHƯU TỐ VY – NỮ SINH UKA ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG THẾ GIỚI

Khưu Tố Vy, cô cựu nữ sinh Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy) vừa qua đã xuất sắc được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó có Trường Đại học Sheffield - thành viên của nhóm Russell danh giá và thuộc “Top 100 trường Đại học Thế giới”.

 

Khưu Tố Vy cô nữ sinh tài năng của UK Academy

Năm học 2019 - 2020, năm học đầu tiên UK Academy hợp tác với NCUK, trở thành đối tác độc quyền đưa chương trình Dự bị đại học NCUK vào giảng dạy. Khưu Tố Vy là một trong những học sinh thuộc thế hệ tiên phong của UK Academy tham gia vào chương trình này. Với tinh thần học tập hăng say, Tố Vy đã hoàn thành xuất sắc chương trình Dự bị đại học NCUK và được tuyển thẳng của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó có Trường Đại học Sheffield - thành viên của nhóm Russell danh giá và thuộc “Top 100 trường Đại học Thế giới”.

 

Khưu Tố Vy và các bạn nhận chứng chỉ Dự bị đại học NCUK tương đương với bằng Tú tài Anh.

Trong quá trình học tập tại UK Academy, Khưu Tố Vy đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè và thầy cô giáo với hình ảnh một cô học sinh cá tính, chăm chỉ, sáng tạo, ham học hỏi và là cô gái truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh.

Ngoài Tố Vy, các bạn học sinh còn lại trong khóa đầu tiên của Chương trình Dự bị đại học NCUK cũng đã trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc.

 

Chương trình dự bị đại học NCUK – Chìa khóa vàng mở ra thế giới

NCUK là Hiệp hội gồm 16 trường đại học Bắc Anh và là đối tác của nhiều trường đại học trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo của NCUK là kết quả của sự kết hợp các tiêu chuẩn cao về kiến thức và ngôn ngữ với các kỹ năng xã hội và văn hóa trong hệ thống các trường đại học. Bằng cấp của NCUK được các trường đại học tại Anh và trên toàn thế giới công nhận, cam kết học sinh sau khi hoàn thành chương trình này sẽ được vào học tại 1 trong 60 trường hàng đầu Anh Quốc và trên thế giới.

 

100% học sinh khóa đầu tiên của Chương trình Dự bị đại học NCUK được tuyển vào nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới.

UK Academy hiện là đối tác độc quyền của Chương trình Dự bị đại học NCUK tại Việt Nam. UKA vẫn mở rộng cơ hội cho tất cả học sinh trong đợt tuyển sinh năm học 2020 – 2021 và đảm bảo chất lượng chương trình với những lợi thế đắt giá sau:

- Nắm chắc “tấm vé” đến 1 trong 16 trường hàng đầu Anh Quốc và hơn 60 trường trên toàn thế giới.
- Tiết kiệm 50% chi phí và thời gian học tập.
- Tỉ lệ 99,99% đậu visa du học.
- Được hướng dẫn quy trình du học và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ.
- Không cần thi lại IELTS sau khi hoàn thành môn English for Academic Purposes (EAP) nằm trong Chương trình NCUK tại UKA.

Chương trình Dự bị đại học NCUK mở ra cơ hội để các em học sinh trên khắp Việt Nam có thể chinh phục chân trời tri thức. Thông qua chương trình này, UK Academy mang đến nền tảng vững chắc về học thuật lẫn kỹ năng mềm để học sinh tự tin du học tại bất kỳ một trường đại học hay quốc gia phát triển nào trên thế giới.

Hiện nay, UK Academy tuyển sinh chương trình Dự bị đại học NCUK từ ngày 01/9 đến hết ngày 20/11/2020.

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU