LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GÓI ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH “LỰA CHỌN CHO CON - TƯƠNG LAI VẸN TOÀN”

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GÓI ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH “LỰA CHỌN CHO CON - TƯƠNG LAI VẸN TOÀN”

Sáng ngày 16/10/2021 vừa qua, tại hội trường UKA Gia Lai đã tổ chức thành công buổi Lễ Ký kết Hợp Đồng Chương trình học phí 0 đồng “ Lựa chọn cho con - Tương lai vẹn toàn”. Đây là chương trình ưu đãi học phí được nhiều phụ huynh UK Academy tin tưởng, lựa chọn.


Lễ ký kết trang trọng, an toàn với tiêu chí 5K


Buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám Hiệu nhà trường bao gồm: ThS. Phạm Quỳnh Lam – Hiệu trưởng trường UKA Gia Lai, ThS. Phạm Quỳnh Giang – Phó hiệu trưởng trường UKA Gia Lai, cùng tất cả Quý phụ huynh UKA Gia Lai tham gia chương trình gói đầu tư học phí.

Hợp đồng được ký kết dưới sự chứng kiến của phụ huynh và Ban Giám Hiệu nhà trường

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho phụ huynh và các giáo viên, buổi lễ được tổ chức dưới hình thức 3 đợt kí kết với 3 khung thời gian khác nhau. Tất cả các thành viên tham gia buổi lễ đều nghiêm túc thực hiện theo tiêu chí 5K (khẩu trang – khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế).


Chọn cho con lộ trình học tập lâu dài, bền vững


Mong muốn con được học tập, phát triển ổn định, lâu dài trong môi trường Song ngữ Quốc tế hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên, phụ huynh UKA Gia Lai tham gia chương trình ưu đãi của nhà trường “Lựa chọn cho con – Tương lai vẹn toàn” như một tấm thẻ bảo hành đảm bảo lộ trình học tập lâu dài cho con em của mình không bị ảnh hưởng bởi những trở ngại kinh tế như trượt giá thị trường, lạm phát.


Khi được hỏi về lý do vì sao chọn Chương trình này cho con, phụ huynh của bạn B.G.K cho hay: “Chị cảm thấy đây là sự lựa chọn phù hợp lâu dài cho việc học của bé, sau này chị không phải lo lắng với việc đóng học phí mỗi năm nữa”.
Còn phụ huynh của bạn P.H.B.N chia sẻ: “Nhà chị làm kinh doanh nên tình hình kinh tế của gia đình thường xuyên bị thay đổi mỗi năm, chị không muốn bé B.N bị ảnh hưởng việc học bởi những tác động bên ngoài.”

Phụ huynh UKA Gia Lai tham gia buổi lễ kí kết theo từng nhóm nhỏ

“Lựa chọn cho con – Tương lai vẹn toàn” là chương trình dành riêng cho các phụ huynh mong muốn cho con học lâu dài theo lộ trình 5 – 7 – 12 năm. Khi chọn tham gia chương trình, phụ huynh và học sinh sẽ được nhận những đặc quyền:
- Trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu tại môi trường Song ngữ Quốc tế UKA với học phí 0 đồng.
- Hoàn 100% số tiền học phí đã đóng sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc hợp đồng.
- Giải quyết những âu lo về tài chính như trượt giá, lạm phát, tăng học phí, … hoàn toàn yên tâm cho con học tập lâu dài tại môi trường quốc tế.
- Không giới hạn số lần chuyển nhượng trong suốt quá trình tham gia.

Chương trình lựa chọn cho con - Tương lai vẹn toàn, tấm thẻ bảo hành cho con đường học tập lâu dài của con

UKA Gia Lai là thành viên thứ 7 của Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ UK Academy, với môi trường học tập hiện đại, chương trình học quốc tế, UKA Gia Lai là nơi thế hệ trẻ Tây Nguyên được phát triển toàn diện về kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng, thể chất, … tự tin vươn xa và tỏa sáng!

 

Hải Vy

UK ACADEMY GIA LAI

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU