LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA TRƯỜNG UK ACADEMY BÌNH THẠNH ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA TRƯỜNG UK ACADEMY BÌNH THẠNH ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Không có những tiết mục văn nghệ chúc mừng, không được trao tận tay học sinh tấm giấy khen trong buổi Lễ Tổng kết năm học như thường lệ, Lễ Tổng kết năm học 2020 – 2021 để lại một sự nuối tiếc rất lớn cho cả quý Thầy cô lẫn các bạn học sinh UK Academy Bình Thạnh.

2 anh em Ngọc Minh và Ngọc Khôi tham gia lễ tổng kết

Dù không thể có được một buổi Lễ Tổng kết hoành tráng nhưng qua khung màn hình nhỏ của các bạn học sinh tham dự Lễ Tổng kết ONLINE năm học 2020 - 2021, UK Academy Bình Thạnh chúng tôi vẫn cảm nhận được trong từng khoảnh khắc của buổi Lễ Tổng kết hôm nay (ngày 29/05/2021), các UK-ers của chúng ta đã rất vui vẻ và háo hức như thế nào.

2 Bạn Ngọc Hân và Quang Trí tham gia lễ tổng kết online

Từng bạn từng cái tên vang lên trên màn hình cùng với danh hiệu các bạn đã đạt được trong năm 2020 – 2021 đều là niềm tự hào của Nhà trường, là minh chứng cho quá trình kiên trì, tích cực và lạc quan hoàn thành mọi nhiệm vụ học tập của thầy trò UK Academy Bình Thạnh và gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.

 Quốc Uy và Chí Thắng đang chăm chú tham gia lễ tổng kết online

Một năm học với nhiều thách thức trôi qua, UK Academy Bình Thạnh hạnh phúc khi chúng tôi vẫn có được những người phụ huynh tuyệt vời, những con người đã cùng chúng tôi đồng hành, thấu hiểu mọi khó khăn và luôn hỗ trợ các hoạt động giáo dục của nhà trường.

UKA Bình Thạnh

Thân Ngọc Quỳnh

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU