LIVESTREAM: “SỨC KHỎE CỦA CON – HẠNH PHÚC CỦA MẸ”

LIVESTREAM: “SỨC KHỎE CỦA CON – HẠNH PHÚC CỦA MẸ”

Vào lúc 20:00 ngày 09/03/2019, UK Academy đã tổ chức buổi livestream trên Fanpage UKA – Hệ Thống Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc với chủ đề “Sức khỏe của con – Hạnh phúc của mẹ” với sự theo dõi, tương tác của đông đảo người xem.

 

 

Livestream chủ đề “Sức khỏe của con – Hạnh phúc của mẹ”

 

 

Buổi livestream tư vấn sức khỏe lần này với sự góp mặt của diễn giả Bác sĩ Chuyên khoa I – Phan Thị Hiền Thu, hiện đang công tác tại Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM. Đồng hành là MC Trung Hậu – người đại diện các bậc phụ huynh đặt các câu hỏi trực tiếp, bày tỏ những mối lo ngại, thắc mắc về các vấn đề sức khỏe của con trẻ đến diễn giả.

 

 Xuyên suốt chương trình, rất nhiều phụ huynh đã gửi câu hỏi, thắc mắc của mình đến diễn giả, đặc biệt là các bà mẹ có con ở độ tuổi từ Mầm non đến Tiểu học: “Tôi thường cho con mình uống nước hoa quả, nước ép trái cây và sữa thay cho nước lọc vì có mùi vị sẽ khiến con thích thú hơn thì có tốt không ạ?”, “Làm sao để thay đổi thói quen được hình thành và cách xử lí tình huống của bé đã được 3 tuổi? Và có khả năng thay đổi không?”, “Thưa bác sĩ, trẻ em có stress không và làm sao biết được là bé đang stress?”, ... Tất cả những thắc mắc đều được bác sĩ chuyên gia giải đáp chi tiết.

 

 

dinh dưỡng, thói quen cho trẻ trong những năm tháng đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng

Dinh dưỡng, thói quen cho trẻ trong những năm tháng đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng

 

Vấn đề dinh dưỡng, thói quen cho trẻ trong những năm tháng đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng và là tiền đề cho sự phát triển, khoẻ mạnh sau này. Đứng trên cương vị của một diễn giả - bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cũng như một người mẹ, bác sĩ Hiền Thu còn chia sẻ thêm “Mình nên chuyển đổi từ việc ra lệnh thành việc được lựa chọn,  các lựa chọn đều tốt cho con, điều này ta  quy ước là tự do trong khuôn phép để trẻ luôn cảm thấy được tôn trọng với những lựa chọn của mình”.

 

Thông qua cầu nối từ UK Academy cũng như những lời khuyên, những kiến thức vô cùng bổ ích mà chuyên gia – Bác sĩ Hiền Thu cung cấp, các bậc cha mẹ sẽ có cách nuôi con thật tốt và khoa học để sức khỏe của trẻ luôn được đảm bảo vì “sức khỏe của con chính là hạnh phúc của mẹ”.

 

Quý vị phụ huynh nếu bỏ lỡ buổi livestream tư vấn sức khỏe vừa qua vẫn có thể theo dõi trọn vẹn thông qua fanpage của UK Academy: https://www.facebook.com/UKAcademy/

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU