LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA UKERS BÀ RỊA TRONG FIELD TRIP THÁNG 04/2022

LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA UKERS BÀ RỊA TRONG FIELD TRIP THÁNG 04/2022

Hai tuần đầu tháng 4 vừa qua, toàn bộ UKers ở 12 cấp lớp đã luân phiên tham gia Field Trip Học kỳ II, tận hưởng những khoảnh khắc khó quên cùng bạn bè và thầy cô.

 

 

Là một trong 3 kỳ Field Trip toàn trường thường niên của UKers Bà Rịa, chuyến đi lần này đã đem các em học sinh đến những sân chơi thú vị. Học sinh Tiểu học được hòa mình vào không gian xanh mát của Bino Cacao Park (Châu Đức), còn UKers THCS – THPT lại được “xõa” trọn tiếng cười với gió biển Zenna Pool Camp (Long Điền).

 

 

 “Quẩy” hết cỡ với những trò chơi tập thể đậm tính thử thách óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết như đua ghe ngo, kéo co, cướp cờ,… UKers Bà Rịa đã có những phút giây vui vẻ bên cạnh bạn bè.

 

Bên cạnh các hoạt động vui chơi mang tính thể chất, UKers còn có dịp cắm trại cùng nhau, có thời gian riêng để giao lưu trò chuyện, thắt chặt tình cảm tập thể lớp và tự thưởng cho bản thân những nụ cười sảng khoái sau nhiều tuần học tập tích cực, sôi nổi, đặc biệt là sau suốt giai đoạn học tập online, “xa mặt nhưng không cách lòng”, đôi khi vẫn chưa một lần được bắt tay người bạn mới nhưng vẫn cùng nhau làm nên tinh thần của tập thể. Chuyến đi lần này là phần thưởng xứng đáng cho công sức, tinh thần và bản lĩnh UKers!

 

 

Hơn tất cả những phương trình toán học, những công thức vật lý, có một hành trang quý giá mà các em sẽ mang theo suốt cuộc đời, đó là những kỷ niệm của tập thể. Đó là nơi các em tìm ra cá tính của mình, rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho một lối sống tử tế - một lối sống hòa nhập và hội nhập. Đó là nơi các em tìm thấy nét đẹp của tình cảm bạn bè, của một thế giới mà ở đó chúng ta chung sống hòa bình, hạnh phúc và có ích cho nhau.

 

 

Cuối chuyến đi, UKers Bà Rịa còn tham gia cuộc thi Class Photo Fest, bình chọn ảnh chụp tập thể của từng lớp để nhận những phần thưởng quý giá cho Nhóm nhà, tạo nên sân chơi thi đua và giao lưu hào hứng trên không gian trực tuyến.

Huỳnh Phi Sang

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU