MẦM NON UKA – VƯỜN ƯƠM THẾ HỆ DẪN ĐẦU!

MẦM NON UKA – VƯỜN ƯƠM THẾ HỆ DẪN ĐẦU!

 

Lấy tự lập vững vàng làm gốc, lấy sáng tạo đột phá làm lá cành và thành công của các con sẽ là quả ngọt. Khối Mầm non UK Academy sẽ đồng hành cùng quý phụ huynh tạo nên vườn ươm của những thế hệ dẫn đầu ngay từ hôm nay!

 

Học tập đa giác quan cùng UK Academy

 

Với phương pháp học tập đa giác quan, UK Academy sẽ cùng con khám phá thế giới bao la muôn màu. Khung chương trình giảng dạy được thiết kế tối ưu kích thích các giác quan để con phát triển toàn diện. Bé sẽ nhận diện, gọi tên màu sắc, hương thơm, mùi vị, chất liệu, hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, ... tất cả sẽ gói gọn trong những tiết học thú vị để mỗi ngày đến trường đều có niềm vui riêng.

 

Phương pháp học tập đa giác quan tại UK Academy không chỉ khuyến khích trí tưởng tượng của các bé, mà còn nâng cao khả năng liên tưởng, sáng tạo bất tận. Những trò chơi rực rỡ sắc màu, tô vẽ, cắt dán, trang trí phòng học, làm bưu thiếp tặng cho ba mẹ hay trang trí ngoại cảnh mùa xuân, … đều là cơ hội để bé thử sức, khám phá.

 

Những chuyến đi thực tế tại hồ nuôi cái chép Nhật, tham quan vườn hoa, vườn ươm rau xanh, khu trồng nấm, hay cùng cô giáo tham gia, tìm hiểu về giao thông, về với vùng biển, ... giúp các con có những trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ.

 

Tất cả những “viên gạch” đầu tiên này sẽ là nền tảng tuyệt vời giúp các con có những kiến thức phong phú cho chặng đường học tập trong tương lai.

 

Học tập đa giác quan cùng UK Academy

Học tập đa giác quan cùng UK Academy

 

Dự án học tập: Học sâu nhớ lâu!

 

Mỗi tháng, UK Academy mang đến những chủ đề học tập khác biệt, phù hợp để khơi nguồn đam mê và niềm yêu thích khám phá, sáng tạo. Chính phương pháp này mang đến nền tảng kiến thức tổng hợp và vững vàng cho các bạn học sinh. Song song với học kiến thức còn là phần thực hành để các con cọ xát thực tế tự tin hơn.

 

Nhiều dự án học tập đa dạng giúp trẻ học lâu nhớ sâu

Nhiều dự án học tập đa dạng giúp trẻ học lâu nhớ sâu

 

Các dự án học tập: “Môi trường xanh trong mắt trẻ thơ”, “An toàn giao thông”, “Đầu bếp tí hon”, “Biển đảo quê hương”, “Sách và những điều kỳ thú”, … đều được các bạn học sinh hào hứng tham gia.

 

Những mầm non khác biệt!

 

Chương trình đào tạo tại khối mầm non UKA dựa trên nền tảng phát triển đa trí thông minh. Dựa trên lý thuyết về 9 loại hình trí thông minh, mỗi giáo viên là người đồng hành cùng con tìm ra thế mạnh, sở thích của mình từ đó khuyến khích con tự tin tỏa sáng. Chính phương pháp giáo dục ưu việt và nhân bản này giúp học sinh tự hình thành được bản sắc cá nhân, trở thành những bạn nhỏ tài năng, trí tuệ,  khác biệt để dẫn đầu!
 

Ba mẹ đã sẵn sàng để các con bước vào vườn ươm tuyệt vời của UK Academy chưa?   

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU