MỞ RỘNG CÁNH CỬA DU HỌC VỚI CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI MỸ

MỞ RỘNG CÁNH CỬA DU HỌC VỚI CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI MỸ

Trong bối cảnh thế giới hiện nay, học sinh không chỉ chú trọng vào kiến thức mà còn cần được trang bị những kinh nghiệm cần thiết để trở thành một sinh viên toàn cầu. COVID-19 xuất hiện đã làm thay đổi nhiều thói quen, bao gồm cả thói quen học tập.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn Nguyễn Hoàng luôn tiên phong đổi mới về phương thức giáo dục. Mang sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh - sinh viên có trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, hội nhập Quốc tế và trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm. Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã hợp tác cùng trường Providence Country Day – Vietnam campus cho ra mắt chương trình Tú Tài Mỹ, cơ hội để học sinh Việt Nam nhận song bằng Tú tài Mỹ - Việt, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để trở thành sinh viên toàn cầu.

Kiến thức là nguồn tài nguyên dồi dào và đáng quý nhất trong hành trang trồng người. Với khát vọng trở thành cầu nối để các em học sinh có thể đạt được những thành công trên con đường học tập, Tập đoàn Nguyễn Hoàng kì vọng thông qua chương trình Tú tài Mỹ, các học sinh sẽ tự tin trở thành những sinh viên toàn cầu.

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU