MỘT MÙA HÈ BỨT PHÁ VÀ RỰC RỠ TẠI UK ACADEMY

MỘT MÙA HÈ BỨT PHÁ VÀ RỰC RỠ TẠI UK ACADEMY

Một mùa hè của các bạn học sinh lại đã trôi qua với nhiều kỉ niệm đặc biệt. Đó có thể là một chuyến du lịch xa gần, chơi các môn thể thao, âm nhạc mới hoặc tham gia học các lớp bổ trợ kiến thức, kỹ năng, ...

 

mùa hè rực rỡ và bức phá của UK Academy

 

Trong số đó nhiều học sinh đã lựa chọn khóa hè tại UK Academy để “vừa học vừa chơi” giúp khám phá sâu hơn về bản thân mình thông qua 6 tuần học trải nghiệm (11/06 – 19/07/2018). Các em đã trải qua một mùa hè “thật khác” thông qua chương trình học được thiết kế dựa trên kết quả khảo sát nhu cầu của phụ huynh và học sinh giúp phát triển 8 loại hình trí thông minh.

 

mùa hè rực rỡ và bức phá của UK Academy 2

 

Bên cạnh đó, việc sử dụng kết hợp Song ngữ Anh - Việt giao tiếp và được đánh giá, nhận xét năng lực thông qua các hoạt động thực tế, không quên các kiến thức Toán và Văn, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng mềm hữu ích đã giúp tạo nên một mùa hè cân bằng cho các em.

 

 

 

 

1mùa hè rực rỡ và bức phá của UK Academy 3

Sự trưởng thành của các em được minh chứng rõ nhất qua các cuộc tranh tài gay cấn ở tuần cuối của khóa hè với những màn thể hiện đặc sắc, mỗi cá nhân là những cá tính, màu sắc khác nhau. Và một lần nữa, trong đêm Gala tổng kết khóa hè 2018 với chủ đề “Mùa hè rực rỡ” các em đã cho cha mẹ, thầy cô vỡ òa trong hạnh phúc vì những màn biểu diễn đặc sắc như kịch, ca múa, trình diễn thời trang, ... đặc sắc, chứng minh cho những gì mà các em làm được trong khóa hè vừa qua.

 

 

1mùa hè rực rỡ và bức phá của UK Academy 4

Đặc biệt, nhiều kỷ niệm đáng nhớ từ những chuyến tham quan, dã ngoại tại các địa điểm: Bảo tàng Áo dài, KDL Thủy Châu, Khu vui chơi Snow Town, KDL Bửu Long hay chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm khó quên tại KDL Thác Đambri, ... đã rèn luyện thêm cho các bạn học sinh các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, tư duy logic, phản xạ nhanh trong nhiều tình huống, ... Với nhiều bạn đây là những bài học thật mới.

 

 

1mùa hè rực rỡ và bức phá của UK Academy 5

Mỗi một tuần trôi qua, các em lại cứng cỏi hơn, biết vận dụng những kiến thức được học để tạo ra những sản phẩm bằng chính khối óc và đôi tay. Mỗi chuyến dã ngoại trở về các em lại mở một chân trời mới, tư duy mở mang và có thể “suy nghĩ lớn để hành động lớn” trong tương lai.

 

 

1mùa hè rực rỡ và bức phá của UK Academy 6

Cũng tại khóa hè các em được tỏa sáng với chính những niềm đam mê và những gì có được là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, rèn luyện không ngừng trong suốt khóa hè cùng thầy cô, bạn bè. Nhiều em chia sẻ thấy bản thân mạnh dạn hơn, học được nhiều điều hay, siêng việc nhà và bớt nóng tính, ... khi tham gia khóa hè. Còn đối với phụ huynh cảm nhận các con có nhiều thay đổi, biết nhiều hơn, năng động hơn và sống biết yêu thương, san sẻ với mọi người.

 

 

1mùa hè rực rỡ và bức phá của UK Academy 7

Chặng đường hè vừa qua dù không quá dài nhưng đủ để các em học sinh có cơ hội trải nghiệm và bứt phá. Qua đó, các em có được "bước đệm" vững chắc hơn, từ đó kiến tạo cho mình những ước mơ rộng mở.

Qua đây, UK Academy xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Qúy phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường để tạo chỗ dựa vững chắc trong quá trình chinh phục tri thức, ngày một phát triển.

Xin chúc các em luôn hạnh phúc, tự tin và bản lĩnh, chúc một năm học mới giàu năng lượng để học tập tốt. Kính chúc Qúy phụ huynh sức khỏe và thành công!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU