MÙA HÈ VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC CÙNG UKA BÌNH THẠNH

MÙA HÈ VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC CÙNG UKA BÌNH THẠNH

Mùa hè 2021 đối với các UKers Bình Thạnh nói chung và người dân trên toàn thể đất nước Việt Nam nói riêng là một mùa hè đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc khó diễn tả. Từ trước khi mùa hè chính thức bắt đầu, người Việt Nam chúng ta, đặc biệt là khu vực TPHCM đã phải chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân cùng nhau chống dịch, Trường UK Academy Bình Thạnh đã triển khai dự án thể thao “UKA BINH THANH 21-DAY SPORTS CHALLENGE” với mong muốn tạo nên một sân chơi dành cho các bạn học sinh, cũng như mọi người ngay tại chính ngôi nhà của mình nhằm nâng cao sức khoẻ tinh thần, lan toả sự lạc quan và vui vẻ giữa cái thời tiết hè oi bức, nóng nực. Và thế là cung bậc cảm xúc đầu tiên mà UKA Bình Thạnh đã trải qua có thể được gọi bằng cái tên “MÙA HÈ VÃ MỒ HÔI” 

Dự án thể thao “UKA BINH THANH 21-DAY SPORTS CHALLENGE”

Chuyển đến cung bậc cảm xúc thứ hai, cảm xúc “TỰ HÀO” chính là tên gọi của cảm xúc này. Như các bạn đã biết, trường UK Academy Bình Thạnh có rất nhiều học sinh tài năng với bảng danh sách “đồ sộ” về các giải thưởng lớn bé từ học tập đến nghệ thuật. Cũng trong mùa hè này, UKA Bình Thạnh tự hào khi một trong những UKers của trường, bạn Trần Khánh Linh - học sinh lớp 8.1 đã tham gia biểu diễn vào chương trình “MẸ LÀ TÌNH YÊU” do tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện. Khánh Linh được mệnh danh là “con nhà người ta” đúng chuẩn khi về thành tích học tập lẫn danh sách các hoạt động tham gia của bạn đều rất xuất sắc.

Bạn Trần Khánh Linh - học sinh lớp 8.1 - UKA Bình Thạnh

Và cuối cùng, tổng kết lại một mùa hè sắp trôi qua, UK Academy Bình Thạnh mang trong tim niềm hy vọng cầu mong đất nước, cầu mong TPHCM sẽ kiên cường đi qua tình hình khó khăn hiện tại. Cảm xúc mang tên “HY VỌNG” là cảm xúc mà UKA Bình Thạnh tin chắc ai trong chúng ta cũng đều đang có và cũng là cảm xúc lớn nhất hiện tại. Hãy tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ, tình nguyện viên cùng người dân chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này nhé.
UK ACADEMY BÌNH THẠNH VỮNG TIN !!!

UKA Bình Thạnh

Thân Ngọc Quỳnh

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU