NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG CHUYÊN QUỐC HỌC HUẾ TRỞ THÀNH HIỆU TRƯỞNG UK ACADEMY HUẾ

NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG CHUYÊN QUỐC HỌC HUẾ TRỞ THÀNH HIỆU TRƯỞNG UK ACADEMY HUẾ

 

Thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn – Nguyên hiệu trưởng trường chuyên Quốc học Huế chính thức tiếp nhận vị trí Hiệu trưởng chương trình Việt Nam của trường Song ngữ Quốc tế Học Viện Anh Quốc – cơ sở Huế (UK Academy Huế) từ tháng 6/2019.

 

Sau lễ ra mắt “Anh Quốc giữa lòng cố đô” và Ngày hội tuyển dụng: “UKA Career day 2019”, UK Academy Huế đã sẵn sàng cho hải trình giáo dục đầy hứa hẹn của mình. Chuyến tàu tri thức trẻ cũng cần một vị thuyền trưởng tận tâm và nhiệt huyết; UK Academy Huế vinh dự chào đón thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng phụ trách Chương trình Việt Nam.

 

Trước khi về cầm lái con tàu UK Academy Huế cùng những thế hệ học sinh đầy hứa hẹn, thầy đã có hơn 10 năm công tác tại ngôi trường nổi danh đất cố đô: THPT Chuyên Quốc Học Huế.

 

Gần 10 năm làm lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn đã có những bước thay đổi mạnh mẽ trong việc dạy và học. Bằng tài năng và tâm huyết của mình, thầy đã đưa trường THPT Chuyên Quốc Học Huế vươn lên một tầm cao mới với hàng nghìn học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia; đặc biệt có 15 học sinh đạt giải quốc tế; nhiều em học sinh đạt giải quốc tế thi sáng tạo khoa học – kỹ thuật và vinh dự có 2 em đã từng giành vòng nguyệt quế cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Trường Quốc Học nay không chỉ gây tiếng vang trong nước mà đã từng bước vươn ra quốc tế và gặt hái nhiều thành công.

 

Kết thúc nhiệm kỳ công tác gần 10 năm của mình tại ngôi trường Quốc học hơn trăm tuổi, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn không chỉ là một Hiệu trưởng có tâm và tầm, mà còn là một người bạn, một người đồng hành gần gũi với nhiều thế hệ học sinhdành được rất nhiều tình cảm của các bạn học sinh, phụ huynh và cả các thầy cô đồng nghiệp.

 

NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG CHUYÊN QUỐC HỌC HUẾ TRỞ THÀNH HIỆU TRƯỞNG UK ACADEMY HUẾ

 

Đảm nhiệm chương trình giáo dục Việt Nam, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn sẽ là cầu nối tuyệt vời của các giá trị giáo dục truyền thống ngàn đời, cùng với nền tảng tri thức hội nhập quốc tế, chắp cánh đam mê cho những thế hệ học sinh tiếp theo của vùng đất cố đô ngàn đời, vươn xa trên bầu trời tri thức.

 

Với sứ mệnh giáo dục nhân bản, hướng đến khai phóng con người; cùng sự thấu hiểu, gần gũi cũng như thâm niên trong lĩnh vực giáo dục của mình, thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn sẽ cùng đồng hành với UK Academy Huế để cùng kiến tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu đầy tài năng, và giàu lòng nhân ái cho xứ sở hiếu học ngàn đời.

 

thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn sẽ cùng đồng hành với UK Academy Huế để cùng kiến tạo nên những thế hệ công dân toàn

Thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn sẽ cùng đồng hành với UK Academy Huế để cùng kiến tạo nên những thế hệ công dân toàn

 

Một vị hiệu trưởng giống như thuyền trưởng của một con tàu. Và đối với một chuyến tàu chuyên chở tri thức, sứ mệnh của vị thuyền trưởng đặc biệt này càng thiêng liêng hơn. Trên những hải trình vô vàn cơ hội nhưng cũng lắm chông gai, thuyền trưởng phải là một cá nhân có tầm nhìn, có niềm tin, giàu lòng nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo. UK Academy tìm thấy những phẩm chất đáng quý này và rất hân hạnh được đồng hành cùng thầy.

 

Cùng UK Academy Huế viết tiếp những mốc son rực rỡ về giáo dục của vùng đất hiếu học ngàn đời!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU