NHỮNG LÁ THƯ TỪ UKERS ĐÀ NẴNG GỬI ÔNG GIÀ NOEL

NHỮNG LÁ THƯ TỪ UKERS ĐÀ NẴNG GỬI ÔNG GIÀ NOEL

Những ngày đầu tháng 12, UKA Đà Nẵng ngập tràn không khí Giáng Sinh khi ngôi trường được các bạn học sinh và các thầy cô trang trí rực rỡ với cây thông và những phần quà đầy màu sắc. Nhưng có lẽ, Giáng sinh này, điều khiến UKers mong chờ nhiều nhất đó là khi các bạn cùng nhau viết thư gửi ông già Noel.

Lá thư gửi Ông già Noel từ bé Lisa lớp Kindy 5

Trong những lá thư gửi Ông già Noel, có UKers chọn viết thư bằng tiếng Anh, có bạn viết bằng tiếng Việt, nhưng tất cả đều được UKers chăm chút, nắn nót từng chút một. Mỗi lá thư là một lời thổ lộ của UKers, có bạn mong muốn được nhận đồ chơi mới, có bạn mong muốn được nhận quần áo mới hoặc những điều ước tình cảm như mong được cùng bố mẹ đi chơi vào đêm Giáng Sinh.

Bé Kat lớp Kindy 5 khoe lá thư mình viết được

Các thầy cô đã làm một hộp thư ngay trong trường để các bé có thể gửi thư

Sau khi hoàn thành những lá thư của mình, vào tiết học Kỹ năng Sống ngày 18/12/2020, UKers Tiểu học được thầy cô hướng dẫn kỹ năng dán tem và gửi thư tại bưu điện. Trong lúc xếp hàng chờ nhận tem, sự hào hứng của các bạn học sinh khiến cô chú nhân viên tại bưu điện không giấu được nụ cười.

Các bạn học sinh xếp hàng chờ nhận tem

Thầy cô hướng dẫn các bạn học sinh dán tem trước khi gửi thư

Các bạn học sinh hào hứng tự tay bỏ thư vào thùng

Bác nhân viên bưu điện hạnh phúc trước sự hồn nhiên của các bạn nhỏ

Những lá thư đã được gửi đi, không biết mùa Giáng sinh vừa rồi, điều ước của bao nhiêu UKers đã thành sự thật, nhưng với sự nhiệt tình và nụ cười rạng rỡ của của các bạn trong những hoạt động Giáng sinh tại trường vừa qua, UKA tin rằng UKers đã có một Noel thật hạnh phúc.

 

Minh Phúc

UK ACADEMY ĐÀ NẴNG

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU