NHỮNG PHẦN QUÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG CỦA TRƯỜNG UKA ĐÀ NẴNG

NHỮNG PHẦN QUÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG CỦA TRƯỜNG UKA ĐÀ NẴNG

Trong đợt giãn cách thứ 2 của thành phố, Trường UK Academy Đà Nẵng đã quyên góp đến các phường xã với số tiền 60,000,000đ, nhằm chung tay với cộng đồng và người dân thành phố sớm vượt qua dịch bệnh COVID - 19.


Tình hình dịch COVID – 19 ở thành phố Đà Nẵng vẫn đang có diễn biến phức tạp. Thành phố đã phải thực hiện giãn cách xã hội ở mức cao hơn Chị thị 16 của Thủ tướng Chính phủ kể từ ngày 31/07/2021. Thấu hiểu khó khăn của người dân cũng như những lực lượng tham gia chống dịch, Trường UK Academy Đà Nẵng đã quyên góp 60,000,000đ để bà con được tiếp thêm sức mạnh, lan tỏa tình người trong thời điểm dịch bệnh.

Những suất quà ấm tình yêu thương

Để hỗ trợ được người dân, Trường UK Academy Đà Nẵng đã liên hệ được đến các phường Hòa Thọ Tây, Hòa Khánh Bắc, Xuân Hà, và cùng lãnh đạo các phường trao đổi và nghĩ cách để bà con nhận được quà cứu trợ mà vẫn đúng với quy đinh giãn cách mà thành phố đề ra.

Ông Nguyễn Trọng Phát trao quà cho người dân

Tại phường Hòa Khánh Bắc, ông Nguyễn Trọng Phát – Trưởng Điều hành Bí thư chi bộ cho biết ông đã chuẩn bị được 66 suất quà hỗ trợ đến bà con. Tại phường Hòa Thọ Tây, chị Trần Thị Bích Liên - Chủ tich Ủy ban Mặt trận phường đã chuẩn bị 40 suất quà gửi đến các gia đình nghèo khó khăn, đau ốm bệnh tật và công nhân lao động xa quê khó khăn.

Bà con tại Phường Hòa Thọ Tây nhận quà hỗ trợ

Tại phường Xuân Hà, bà Lê Thị Ngọc và ông Đoàn Văn Hải - tổ trưởng tổ 54 đã đại diện lãnh đạo phường trao 54 phần quà của nhà trường đến các hộ khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID - 19 trong tổ.

Tổ trưởng tổ 54 phường Xuân Hà trao quà cho người dân khó khăn

Trong khi dịch bệnh COVID - 19 đang diễn biến phức tạp với chặng đường chống dịch còn chông gai và nhiều khó khăn, tinh thần san sẻ yêu thương, tương thân, tương ái lại càng được khơi dậy. Sự tử tế, tình yêu thương được kết nối, lan tỏa sẽ đọng lại mãi trong lòng người trao và người nhận, cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19. Trường UK Academy Đà Nẵng hi vọng rằng số tiền quyên góp và tình cảm của nhà trường sẽ là một nguồn động viên giúp bà con tự phòng chống dịch tại địa phương trong những ngày giãn cách xã hội toàn thành phố.

Tại buổi lễ khai giảng đầu năm, tin tức về công tác từ thiện cũng được cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh đưa vào bài phát biểu đầu năm như một lời động viên và nhắc nhở các bạn học sinh nâng cao kỹ năng sống, để các bạn trở thành những cá nhân mạnh mẽ, kiên cường và có trái tim yêu thương, biết cảm thông với những người xung quanh. Đây cũng chính là tinh thần của chủ đề năm học 2021 – 2022 tại trường UK Academy Đà Nẵng: Năm của giá trị nhân bản.

Minh Phúc

UKA ĐÀ NẴNG

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU