PARENT NIGHT 2022: ĐÊM CỦA YÊU THƯƠNG

PARENT NIGHT 2022: ĐÊM CỦA YÊU THƯƠNG

Tối ngày 27/05/2022 vừa qua, UK Academy Hạ Long đã tổ chức buổi lễ tri ân mang tên “NIGHT OF LOVE – ĐÊM CỦA YÊU THƯƠNG” đầy ý nghĩa và cảm xúc dành tặng riêng cho Quý Phụ huynh của UK Academy Hạ Long.

 

Toàn thể phụ huynh, học sinh và thầy cô tại Buổi lễ tri ân Parent Night

 

Parent Night là một buổi lễ nhằm tri ân công ơn của ba mẹ đã cùng đồng hành với UKers trong suốt một năm học dài vừa qua với những giai điệu âm nhạc mang nhiều cung bậc cảm xúc và những điều ngọt ngào khó phai. Đồng thời, đây là cũng cơ hội để UKers Hạ Long bày tỏ tình yêu thương, gửi những lời cảm ơn chân thành dành cho ba mẹ mình khi đã dành cho mình những điều tốt đẹp nhất trên đời.

 

Buổi tri ân cũng là dịp để các bạn học sinh lưu lại những kỉ niệm đẹp cùng thầy cô

 

“Mẹ cũng quên dần quên ước mơ của mẹ là gì

Mẹ vẫn đang bận lo làm sao có một bữa cơm no

Ngoài kia thế giới bao la rộng lớn

Còn thế giới của mẹ chính là con

Là niềm vui của con là ngôi nhà là gia đình”

                                                                                                              (Ước mơ của mẹ - Văn Mai Hương)

 

Những tiết mục âm nhạc cũng như những món quà chân thành mà các bạn UKers dành tặng bố mẹ của mình sau một năm học thành công và hạnh phúc

 

Nội dung của chương trình được lên ý tưởng và thực hiện giống như hành trình phát triển của một đời người: Thơ Ấu - Niên Thiếu - Trưởng Thành, với sự tham gia của hơn 400 diễn viên, ca sĩ, vũ công từ chưa đầy 3 tuổi đến gần 18 tuổi tại UK Academy Hạ Long. Sau 2 tháng tích cực tập luyện, đêm 27/5 chính là một món quà lớn nhất, chân thành nhất mà các bạn UKers dành tặng bố mẹ của mình sau một năm học thành công và hạnh phúc.

 

Các bạn UKers đồng thanh: “Con yêu bố mẹ” và mang những bông hồng tới tặng bố mẹ của mình

 

Chương trình có sự ngây ngô, đáng yêu của các bạn nhỏ Mầm non, có sự vui tươi, tích cực của các bạn Tiểu học và cả sự nhiệt thành, máu lửa, tình cảm từ các bạn Trung học, tất cả mang tới những cảm xúc trọn vẹn nhất, đong đầy nhất cho gần 500 khán giả tới tham dự, cũng chính là gần 500 Quý phụ huynh của UK Academy Hạ Long.

 

Giữa chương trình, bố mẹ được thưởng thức tiệc ngọt do chính tay các con chuẩn bị và phục vụ, những chiếc bánh ngọt ngào theo đúng nghĩa đen và cả nghĩa bóng.

 

Sự góp mặt của những tiết mục âm nhạc ngây ngô, đáng yêu đến từ các bạn nhỏ Mầm non

 

Cuối chương trình, cả hội trường như vỡ oà trong giai điệu ca khúc “Ước Mơ Của Mẹ” - với sự góp giọng của Tam ca đặc biệt, là mẹ và những người con gái. Khi các bạn UKers đồng thanh: “Con yêu bố mẹ” và mang những bông hồng tới tặng bố mẹ của mình, đã có những giọt nước mắt hạnh phúc trực chờ dâng trào, khép lại một “Đêm Yêu Thương đúng nghĩa.

 

Ngày Hội Gia Đình mùa 2 kết thúc với tình yêu, sự sẻ chia và trở thành kỷ niệm tuyệt vời của Học sinh - Phụ huynh - Giáo viên - Cán bộ nhân viên UKA Hạ Long.

 

Đây là cơ hội để UKers Hạ Long gửi những lời cảm ơn chân thành dành cho ba mẹ mình khi đã dành cho mình những điều tốt đẹp nhất trên đời.

 

UKA một lần nữa gửi lời chúc mừng đến các bạn học sinh vì sự cố gắng và n lực của các bạn trong năm học vừa qua, đồng thời, chúc các bạn luôn gặt hái được nhiều “trái ngọt” trong năm học sắp tới luôn hạnh phúc bên gia đình!

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU