RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ HỌC VIỆN ANH QUỐC

Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới, sáng ngày 04/9 và 05/9 các trường cơ sở Hạ Long, Huế, Bình Thạnh trong hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Hiệu trưởng UK Academy Hạ Long phát biểu trong Lễ khai giảng

Lễ khai giảng năm nay có phần đặc biệt bởi cả nước đang trong giai đoạn chống dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn, các trường UK Academy trên hệ thống đã dụng biện pháp phòng dịch chặt chẽ, bố trí nhiều điểm sát khuẩn trước và trong trường.

Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 tại UK Academy Hạ Long

Màn biểu diễn hòa tấu – hợp xướng của học sinh UK Academy Hạ Long

Trong tâm trạng háo hức, hào hứng của các bạn học sinh, giáo viên, phụ huynh, buổi Lễ khai giảng tại các cơ sở được diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Những món quà nhỏ tại UK Academy Bình Thạnh

Học sinh UK Academy Bình Thạnh trong Lễ khai giảng

Màn biểu diễn của học sinh UKA Hạ Long

Tiết mục biểu diễn của UKers Huế trong Lễ khai giảng

Lễ khai giảng năm học mới tại UK Academy Bình Thạnh

Từ hôm nay, một cánh cửa mới lại được mở ra, những bài học mới, những thử thách mới và những chân trời tri thức mới, đầy hứa hẹn đang đón đợi các em. Trước cánh cửa đó, thầy và trò của Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc đã sẵn sàng để gặt hái thêm nhiều thành công mới!