SHINE YOUR LIGHT – SHINE YOUR CONFIDENCE

SHINE YOUR LIGHT – SHINE YOUR CONFIDENCE

 Tiết học ngoài trời vô cùng đặc biệt mang tên: “Shine your light – shine your confidence” vừa qua diễn ra tại UK Academy Bình Thạnh là một trong những giờ học khác biệt và lý thú.

 

Trong tiết học này, các bạn học sinh THCS và THPT đã được trò chuyện cùng Dr. Ryan Lee đến từ Phòng khám nha khoa Seoul Ace và Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên đến từ Les Sam Spa về những vấn đề liên quan đến chăm sóc răng miệng, chăm sóc da trong tuổi dậy thì.

 

Dr. Ryan Lee đến từ Phòng khám nha khoa Seoul Ace hướng dẫn vệ sinh răng miệng

Dr. Ryan Lee đến từ Phòng khám nha khoa Seoul Ace hướng dẫn vệ sinh răng miệng

 

Ngoài ra, chương trình còn là những chia sẻ thú vị xoay quanh câu chuyện “Làm thế nào để có một phong thái tự tin?”, “Như thế nào là định hình phong cách cá nhân”, ... đây là những chủ đề rất đáng được trau dồi cho các bạn đến các bạn học sinh trong độ tuổi này.

 

Nếu xem tuổi dậy thì là một cơn bão, thì UK Academy sẽ đồng hành cùng UK-ers để tỏa sáng trong chính cơn bão của mình. UK Academy muốn truyền đến các bạn học sinh của mình cảm hứng về một lối sống tích cực không chỉ về tinh thần mà còn cả trong thể chất. Một tâm hồn đẹp cũng cần sóng đôi với một diện mạo rạng ngời, tự tin.

 

Câu chuyện về tự tin tỏa sáng không chỉ dừng lại ở một cơ thể khỏe, đẹp mà còn là những chia sẻ xoay quanh việc làm thế nào để có một phong thái tự tin, và định hình cho mình một phong cách cá nhân không trộn lẫn.

 

Định hình cho mình một phong cách cá nhân riêng biệt cho mỗi UK-er tại các buổi học

Định hình cho mình một phong cách cá nhân riêng biệt cho mỗi UK-er tại các buổi học

 

Những thắc mắc của các bạn học sinh về kỹ năng giao tiếp, về ngôn ngữ hình thể cũng đã được hai vị khách mời giải đáp vô cùng tận tình. Hơn một giờ đồng hồ là hành trình đi tìm sợi dây kết nối cảm xúc, phong cách của chính mình với tập thể, nổi bật nhưng không trở nên lập dị, tự tin nhưng vẫn khiêm tốn.

 

Ngoài những giờ học chính khoá, UK Academy luôn tạo nên sự tươi mới trong những giờ sinh hoạt chung. Khoá học mang tên “Shine your light – shine your confidence” là một khởi đầu hứng thú cho năm học mới giúp các bạn học sinh tự tin hơn, bắt đầu từ ngoại hình.

 

Cùng chờ đón những giờ học mới mẻ trong những thời gian tới nhé UK- ers!

  

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU