STUDENT COUNCIL BÀ RỊA TÍCH CỰC THAM GIA TẬP HUẤN, SẴN SÀNG DẪN ĐẦU VÀ TỎA SÁNG

STUDENT COUNCIL BÀ RỊA TÍCH CỰC THAM GIA TẬP HUẤN, SẴN SÀNG DẪN ĐẦU VÀ TỎA SÁNG

Trong đợt tập huấn đầu tiên của năm học 2020 – 2021, Hội đồng Học sinh (Student Council) của trường UK Academy Bà Rịa đã có chuyến đi thú vị đến tượng đài Chúa Kito Vua núi Tao Phùng – TP. Vũng Tàu.

UKers Bà vượt qua thử thách 1000 bậc thang ở núi Tao Phùng

Là nhóm học sinh ưu tú được chọn lựa để trở thành thành viên của tổ chức đại diện cho tinh thần, ước mơ và tiếng nói của tập thể học sinh Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc cơ sở Bà Rịa, các thành viên của Student Council sẽ được tham gia tập huấn đào tạo kỹ năng, tư duy và tác phong phù hợp với vai trò lãnh đạo học sinh trong suốt quá trình hoạt động.

UKers đoàn kết cùng nhau vượt qua thử thách đến từ đội ngũ Giáo viên huấn luyện

Trong lần tập huấn đầu tiên của năm học 2020 – 2021, các UKers đã thách thức chặng đường gần 1.000 bậc thang trên núi Tao Phùng để về đích. Dọc đường lên núi, các đội chơi trải qua nhiều thử thách hóc búa đến từ đội ngũ giáo viên huấn luyện như: tìm ra lời giải “làm sao có thể dùng giấy treo vật nặng”, giải mã các câu đố toán hay tham gia thử thách xỏ vòng tặng bạn bè, …

Đội ngũ Student Council – UKA Bà Rịa

Toàn bộ học sinh tham gia chuyến tập huấn đều đã hoàn thành mục tiêu. Từ chuyến đi này, các em không chỉ tiến bộ cả về tư duy và tinh thần mà còn góp phần xây dựng sự gắn kết giữa hai nhóm Student Council Trung học – Tiểu học, được trang bị đầy đủ các kỹ năng cơ bản để trở thành đội ngũ dẫn đầu ưu tú, đại diện cho tiếng nói, quyền lợi và ước mơ UKers Bà Rịa.

Kế hoạch hoạt động trong năm 2020 – 2021 cũng được đưa ra thảo luận trong chuyến đi này

Nhiệt huyết, đoàn kết và sáng tạo, những giá trị ấy vừa sẵn có trong từng học sinh, đồng thời các em cũng sẽ được tiếp tục trau dồi qua quá trình đảm nhiệm nhiệm vụ trong Student Council. Những giờ phút ngồi lại cuối chuyến đi, UKers đã cùng nhau thảo luận để phác thảo ra những kế hoạch, ý tưởng đầy sáng tạo cho các hoạt động trong năm học 2020 – 2021, hứa hẹn mang đến một làn gió mới vào môi trường học tập Quốc tế tại UK Academy Bà Rịa.

Huỳnh Phi Sang
UKA BÀ RỊA

 

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU