TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG THÀNH LẬP BAN ĐẠI HỌC VÀ HỘI ĐỒNG ĐẠI HỌC

TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG THÀNH LẬP BAN ĐẠI HỌC VÀ HỘI ĐỒNG ĐẠI HỌC

Nhằm đẩy mạnh chiến lược phát triển trọng tâm khối đại học, ngày 28-2 vừa qua, NHG đã công bố thành lập Ban Đại học và Hội đồng Đại học.

 

Theo đó, nhiệm vụ của Ban Đại học là soạn thảo các quy chế, quy định phục vụ cho việc điều hành, giám sát hoạt động khối đại học, còn Hội đồng Đại học được ra đời để tham mưu về chiến lược phát triển khối Đại học và công tác chuyên môn của các trường.

 

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc NHG trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Thái Bá Cần

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc NHG trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Thái Bá Cần

 

PGS.TS Thái Bá Cần, phó tổng giám đốc phát triển đại học NHG sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc Ban Đại học kiêm nhiệm chức vụ phó chủ tịch thường trực của Hội đồng Đại học.

 

"Việc thành lập Ban Đại học và Hội đồng Đại học sẽ cộng hưởng giá trị của các trường đại học với nhau, từ đó tận dụng nguồn lực, phát huy thế mạnh của từng trường, kết nối trợ lực các trường với nhau. Tuy nhiên, sự cộng hưởng này không triệt tiêu lẫn nhau hay tạo xung đột trong hệ thống. NHG vẫn dành toàn quyền tự chủ, tự do trong học thuật và quản trị cho các trường", PGS.TS Thái Bá Cần chia sẻ.

 

Đến nay, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã đầu tư xây dựng và vận hành hơn 50 cơ sở giáo dục tại 16 tỉnh, thành phố, đào tạo hơn 65.000 học sinh – sinh viên trong hệ thống 9 thương hiệu giáo dục uy tín.

 

Trong quá trình phát triển, Tập đoàn Nguyễn Hoàng luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục và các đối tác quốc tế danh tiếng, uy tín như: Tổ chức Tú tài quốc tế (IB – International Baccalaureate), Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ - WASC, Hiệp hội Đại học Bắc Anh – NCUK, Hội đồng Anh Cambridge, Tổ chức Tuổi trẻ thành đạt – JA, Học viện Âm nhạc Anh Quốc – LCM…

 

(Nguồn: tuoitre.vn)

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU