“TẾT TRỒNG CÂY” UKA BÌNH THẠNH - CHO MỘT NĂM XANH HƠN

“TẾT TRỒNG CÂY” UKA BÌNH THẠNH - CHO MỘT NĂM XANH HƠN

Một cuộc hành trình vạn dặm bắt đầu với một bước duy nhất. Hành trình phủ xanh năm 2021 bằng thật nhiều cây xanh, hòa với câu chuyện chung của NHG về giáo dục ý thức về bảo vệ môi trường cho học sinh, UKA Bình Thạnh đã khởi động bằng ngày Tết trồng cây.

Các thành viên tham gia Tết trồng cây chụp ảnh lưu niệm trong lễ khai mạc

Đại diện UKA và công ty Đại Trường Phát, TIKM cùng tham gia Tết trồng cây

“Khu vườn trên mây” tại UKA Bình Thạnh là một trong những không gian học tập và vui chơi yêu thích của các UKers, được mệnh danh là nấc thang lên thiên đường với thiết kế độc đáo, không gian xanh đầy mơ mộng, khu vườn nhỏ đã luôn làm tròn sứ mệnh của mình khi đem lại màu xanh cho ngôi nhà UKA Bình Thạnh.

UKers lớp 1 chụp hình lưu niệm cùng cây xanh cho chính tay các bạn trồng

Các thầy cô, giáo viên nhân viên cùng tham gia trồng cây

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn bè, đối tác: Công ty Đại Trường Phát, Viện Quản lý tri thức về Công nghệ TIKM, Quý Phụ huynh, học sinh, thầy cô giáo, nhân viên các bộ phận của nhà trường, … 15 ô vườn nhỏ đã được phủ lên một màu xanh mới, màu xanh 2021, hứa hẹn thật nhiều điều tốt đẹp.  

 
UKers vui mừng, phấn khởi vì đã trồng được thật nhiều cây xanh

Giáo dục tri thức luôn song hành cùng giáo dục ý thức và đạo đức, để được nhìn thấy một tương lai tươi đẹp hơn phải bắt đầu từ ý thức chăm sóc và bảo vệ tự nhiên từ chính những mầm non tương lai. Cùng UKA trồng cây – trồng người.

Diễm Huỳnh
UKA Bình Thạnh

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA BVU HIU