TẾT VIỆT NAM - XUÂN ANH QUỐC TẠI UKA

TẾT VIỆT NAM - XUÂN ANH QUỐC TẠI UKA

Nếu như ai đó hỏi tại UK Academy Tết 2019 có điều gì đặc biệt thì câu trả lời sẽ gói gọn trong cụm từ: Tết Việt Nam – Xuân Anh Quốc, tên gọi thể hiện cho tổng thể không gian mà nhà trường gầy công trang trí.

 

Không gian Tết Việt Nam - Xuân Anh Quốc nhận gây được sự chú ý cho nhiều phụ huynh, học sinh và du khách

Không gian Tết Việt Nam - Xuân Anh Quốc nhận gây được sự chú ý cho nhiều phụ huynh, học sinh và du khách

 

Không gian “Anh Quốc 1m2” “xịn xò” với con đường dù trong suốt cùng hệ thống đèn vàng lấp lánh ánh sáng được tô điểm thêm hàng cờ Anh Quốc. Dạo bước tại “Shine your light” Boulevard để toả sáng dưới hàng đèn và ghế sồi lãng mạn. Đậm chất nhất là những chàng kỵ sĩ gác cổng oai nghiêm, hộp điện thoại Anh Quốc được trang hoàng theo hơi hướng hiện đại Hoàng gia Anh.

 

Con đường dù tại UKA

 

Không gian

Không gian "Check-in Anh Quốc 1m2" "xịn xò" tại UKA

 

Du khách sẽ bất ngờ với sự chuyển giao giữa hai không gian xuân Anh Quốc – Việt Nam khi đặt chân vào trung tâm UK Academy. Khung cảnh tại đây đưa chúng ta hoài niệm về những cái Tết Việt truyền thống với nhành đào, nhánh mai, bánh chưng, bánh tét, gánh hoa, câu đối đỏ, … Và ngày hội “7 bước tới mùa xuân” được tổ chức vào ngày 25/01/2019 vừa qua còn mang đến con đường văn hoá mùa xuân khi có sự xuất hiện của các gian hàng: thư pháp – câu đối đỏ, các “gian hàng tuổi thơ” và cuộc thi trang trí mâm ngũ quả truyền thống. Tất cả đã tô điểm, tạo nên một không gian Tết Việt nhiều màu sắc, thú vị.

 

Không gian tết truyền thống tại UKA

 

Những không gian Tết Việt tại UKA

 

Không gian Tết Việt tại UKA

Những không gian Tết Việt truyền thống tại UKA

Hơn hết, không gian “Check -in Anh Quốc 1m2” không chỉ là điểm nhấn mùa xuân tại UKA mà còn sự kiện gây quỹ khuyến học “Shine your light”, cứ mỗi lượt chụp ảnh check-in và làm các bước hướng dẫn tại đây thì bạn đã góp ngay 10.000 VNĐ vào quỹ khuyến học “Shine your light” và đồng hành cùng nhà trường tiếp sức cho các bạn nhỏ khó khăn có điều kiện tốt hơn đến trường. Sự kiện cũng đã nhận được sự quan tâm, tham gia của rất nhiều phụ huynh, học sinh cũng như các du khách gần xa.

 

Mang đến không gian Tết Việt truyền thống trong lòng UKA hiện đại, nhà trường truyền tải thông điệp đến các bạn học sinh “Hội nhập nhưng vẫn giữ gìn truyền thống dân tộc”. Dù ở thời đại nào, giao lưu,  kết nối văn hoá phát triển thì việc phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc luôn là điều quan trọng.

 

Tết UKA mang đến cho học sinh nhiều điều thú vị

 

Tết tại UKA mang đến cho học sinh nhiều điều thú vị

Không chỉ mang đến không gian Tết Việt Nam - Xuân Anh Quốc mà còn nhiều hoạt động văn hoá bổ ích

 

Không chỉ có Tết Việt, trong năm, các hoạt động của học sinh tại UK Academy luôn được nhà trường cân bằng và hài hoà giữa hội nhập và giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc. Nhà trường luôn cố gắng mang lại một môi trường học tập thân thiện để học sinh cảm nhận mỗi ngày đến trường là một niềm vui, có nhiều điều thú vị và bất ngờ đang đón chờ. Điều đó tạo hứng thú trong học tập và rèn luyện cho học sinh và để UKA chính là “ngôi nhà thứ 2” của các bạn học sinh.

Chia sẻ bài viết này
NHG SGA ISCHOOL UKA SNA ISTUDENT BVU HIU